YOGA PLANET – HÀNH TINH YOGA

YOGA PLANET – HÀNH TINH YOGA

Yoga cho trẻ nho không chỉ giúp trẻ trở nên bình tĩnh hơn, giảm căng thẳng mà còn được chứng minh giúp trẻ trở nên tự tin hơn, xây dựng lối sống lành mạnh hơn và còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, tự kỷ, …

Bộ môn yoga đã ra đời từ hàng nghìn năm trước với rất nhiều công dụng tốt cho tâm trí và cơ thể người tập. Thế nhưng, bộ môn này thường được mọi người nghĩ rằng chỉ phù hợp với những người lớn tuổi. Thực tế, đã có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy Yoga cho trẻ em giúp trẻ phát triển lành mạnh hơn. Đồng thời còn có khả năng cải thiện hội chứng ruột kích thích, bệnh hen suyễn, tự kỷ. Chính vì vậy, nếu đang băn khoăn có nên cho con mình theo học yoga hay không, cùng tham khảo 10 lợi ích của bộ môn yoga đối với trẻ nhỏ.

YOGA PLANET – HÀNH TINH YOGA

1. Về YOGA PLANET:

TẦM NHÌN CỦA YOGA PLANET:

Sử dụng sức mạnh của kể chuyện và sự sáng tạo để khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ và con cái họ  biến yoga trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của họ để chúng ta  có thể phát triển một thế hệ trẻ em mới có trí óc, khỏe mạnh, sáng tạo và kết nối.

SỨ MỆNH CỦA YOGA PLANET:

Để phát triển nền tảng vững chắc về YOGA, từng bước, bằng cách học YOGA trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ , nơi trẻ em sẽ không làm tổn thương bản thân hoặc học những thói quen không đúng  . Giáo viên của chúng tôi được chứng nhận hoàn toàn bởi Yoga Alliance  mà  luôn sẵn sàng để mở ra một thế giới hoàn toàn mới của câu chuyện đáng yêu  và tư thế yoga với những đứa trẻ. 

2. SỰ KHÁC BIỆT KHI HỌC Ở YOGA PLANET:

Hãy cùng tham gia vào quá trình trưởng thành của trẻ theo một cách đặc biệt:  KỂ CHUYỆN YOGA . Chúng tôi tin rằng kể chuyện là một nghệ thuật bị lãng quên, và  chúng tôi tin rằng con em chúng ta có thể cảm nhận được niềm vui của yoga, và thông qua  những câu chuyện, đi vào cuộc phiêu lưu và trải nghiệm cuộc sống của các  nhân vật trong câu chuyện. 

Gia đình Yoga của chúng tôi . Nói qua ống kính của tiếng cười và niềm vui, chúng tôi  mạnh mẽ khuyến khích sự tham gia của gia đình, do thời gian trên  Yoga Planet sẽ không có nghi ngờ tạo ra một cảm giác sâu sắc hơn về tập tin đính kèm,  sự hiểu biết và tình yêu giữa mỗi thành viên trong gia đình. 

3. Các khóa học tại Yoga Planet:

  • Trình độ A (2 – 4 tuổi)

KHAI THÁC KẾ HOẠCH YOGA

HẠT GIỐNG – CÁC CẤP ĐỘ ROOT

  • Trình độ B (5 – 6 tuổi)

KHÁM PHÁ KẾ HOẠCH YOGA

SPROUT – MỨC CÂY

  • Cấp độ C (7-8 tuổi)

KẾ HOẠCH YOGA ƯU ĐÃI

CHI NHÁNH – CÁC CẤP LÁ

  • Cấp độ D (9 – 10 tuổi)

KẾ HOẠCH YOGA ƯU ĐÃI

HOA – MỨC TRÁI CÂY

YOGA PLANET – HÀNH TINH YOGA

 

Liên Hệ:

Yoga Planet – Yoga Kể Chuyện Trẻ Em

Đại chỉ:  21 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

SĐT: 0287 710 98691

Email: info@yogaplanet.edu.vn

Web: https://yogaplanet.edu.vn/en/home/

FB: https://www.facebook.com/yogaplanet.edu.vn


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *