kHÓA HỌC ĐÀN PIANO 2020

kHÓA HỌC ĐÀN PIANO 2020

Khóa học Piano chất lượng và hiệu quả nhất.Nó đang trở thành xu hướng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, con người đã dần quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần và học Piano được xem là sự khởi đầu tốt nhất để làm phong phú đời sống tinh thần.

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO 2020

HỌC ĐÀN PIANO TẠI TRÀ VINH – Nhạc cụ -Dạy đàn – Thu âm

 

Và để đáp ứng nhu cầu học đàn piano của những người yêu nhạc, nhiều khóa học piano được mở ra. Mặc dù số lượng các khóa học mở ra khá nhiều, song chất lượng và hiệu quả của từng khóa học thì không ai có thể kiểm chứng được. Đây cũng chính là trở ngại lớn cho những người đã và đang tìm một khóa học đàn Piano. Nếu đang bị bế tắc ở đây thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học, tham khảo các đánh giá của những người đã tham gia học và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất, cả về thời gian lẫn chi phí.

ĐỐI TƯỢNG HỌC 

Trung tâm, lớp dạy học đàn Piano tốt nhất tại Hà Nội(0868456882)

Dành cho mọi đối tượng từ 3 tuổi trở lên, miễn là có niềm đam mê với bộ môn 

Dành cho các bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đánh đàn Piano

Dành cho các bạn muốn học thêm 1 bộ môn nhạc cụ mới để trải nghiệm

Học để luyện thi vào các trường Nhạc viện

HẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO 

Học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất cho bản thân

Học theo yêu cầu: Học viên được quyền chọn lựa các khóa học như Đệm đàn Piano, Cơ bản, Cấp tốc, 

Đội ngũ giảng viên tận tâm, với hơn 2.000 giờ dạy tại Trung tâm

SAU KHÓA HỌC

Top Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh - Top10tphcm.com

Nắm vững các kiến thức Nhạc lý

Kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn, luyện ngón thành thục

Tự tin chơi đàn và đánh được những bài nhạc yêu thích

 

Việc đến lớp học đàn Piano cho bé 4 tuổi giúp tăng sự khéo léo cho trẻ nhỏ. Không chỉ đơn thuần là việc đàn theo đúng nốt nhạc mà bé còn cần điều khiến nó một cách thuần thục theo hơi thở, cảm xúc cùng các sắc thái biến chuyển liên tục.

Điều này sẽ giúp đôi tay uyển chuyển, nhẹ nhàng và khéo léo hơn.

Cân bằng cảm xúc

Khi tham gia lớp học đàn piano cho bé 4 tuổi trở lên, đồng nghĩa là bé sẽ tiếp xúc với những bản nhạc mang nhiều thanh sắc khác nhau. Trẻ nhỏ sau những giờ học mệt mỏi trên lớp thì sẽ có cảm giác thoải mái hơn. Nói cách khác, học đàn piano sẽ giúp bé giải tỏa được những cảm xúc tiêu cực, luôn vui vẻ và lạc quan.

Thông minh và sáng tạo

Nếu được làm quen với đàn Piano từ nhỏ, trẻ sẽ có xu hướng thiên về nghệ thuật giai điệu. Sau khi nhuần nhuyễn những kỹ thuật piano cơ bản, trẻ bắt đầu sáng tạo những giai điệu Piano cho riêng mình. Tư duy từ đó cũng phát triển nhạy bén hơn.

Phát triển toán học và ngôn ngữ

Những lớp dạy học đàn piano cho bé 4 tuổi trở lên còn giúp tăng khả năng phát triển về toán học và ngôn ngữ. Dạy học piano cho trẻ từ nhỏ sẽ giúp thúc đầy kĩ năng tính toán và tư duy logic hơn những đứa trẻ khác.

Tăng sự tự tin

Học đàn piano cho bé và trải nghiệm những nốt nhạc sẽ là một trong những chất xúc tác mạnh mẽ để giúp tăng sự tự tin cho trẻ nhỏ. Bé sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các bạn, thầy cô cũng như thường việc thường xuyên biểu diễn những bản nhạc giúp tăng sự tự tin trong giao tiếp hơn.

Tập trung, kỷ luật và kiên nhẫn

Việc chơi nhạc cụ sẽ giúp tăng khả năng tập trung và áp dụng kiến thức đã học. Học piano cho bé 4 tuổi còn giúp bé “tập thể dục cho não bộ” của mình. Khi chơi đàn, điều khiển cả hai tay cũng như phối kết hợp cùng một lúc nhiều kĩ năng sẽ giúp tăng khả năng tập trung tuyệt đối.

Ngô Mỹ Duyên

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *