The LYRICÍST – Thế Giới Vũ Đạo

The LYRICÍST – Thế Giới Vũ Đạo

Thời gian gần đây, nhảy hiện đại đang rất được lòng các bạn trẻ, đâu đâu trên đường phố cũng có thể dễ dàng bắt gặp các nhóm nhảy hay các bạn trẻ nhảy múa. Nhạc lên, chân tay chuyển động uyển chuyển, linh hoạt theo điệu nhạc, cảm giác đầy phấn khích. Không chỉ là niềm yêu thích nữa mà giờ đây nhảy hiện đại đã trở thành xu hướng ở giới trẻ. Vậy đâu là lý do để các bạn trẻ tìm đến nhảy hiện đại?

1. Tầm quan trọng của các điệu nhảy/vũ đạo:

Ngày nay, con người được trang bị tốt để đối phó với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Chúng ta sống lâu hơn, tận hưởng nhiều thời gian giải trí hơn và có quyền truy cập vào kho tàng kiến ​​thức thế giới chỉ bằng một nút bấm. Nhiều người đang trở nên cô lập về mặt xã hội vì thời gian giải trí của họ được dành trước máy tính hoặc ti vi. Họ đang mất khả năng đồng cảm, giao tiếp và đọc vị ngôn ngữ cảm xúc.

The LYRICÍST - Thế Giới Vũ Đạo

Tuy nhiên, những giai điệu, âm nhạc, ca hát và nhảy múa vẫn có đủ khả năng kéo con người về thực tại. Những điều này có thể khiến trí tưởng tượng của họ bay bổng, trở về hòa nhập với môi trường sống. Vì vậy mà âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta.

Vậy vì sao Vũ Đạo lại quan trọng trong cuộc sống mỗi người??

  • Học nhảy vì đam mê:

Điểm bắt đầu của niềm đam mê thường không có khuôn khổ nhất định, có yêu thích với một lĩnh vực nào đó sẽ thôi thúc con người ta theo đuổi nó. Với nhảy hiện đại cũng vậy giới trẻ tìm đến nó như một môi trường để thỏa sức sống đúng với cá tính bản thân. Không chỉ vì đam mê mà không ít các bạn trẻ còn có ý định theo đuổi nhảy hiện đại một cách nghiêm túc cho tương lai sau này để trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

  • Học nhảy để được biểu diễn

Các bạn trẻ cực kỳ thích và mong muốn được thể hiện bản thân ở một lĩnh vực nào đó. Hát, chơi thể thao thì cần năng khiếu rồi, vậy nhảy hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giới trẻ có thể theo đuổi, hơn nữa một tiết mục nhảy luôn được sự phấn kích và chú ý đặc biệt từ khán giả. Không những thế, học nhảy còn là một món quà cực kỳ ý nghĩa. Tặng quà quần áo, đồ đạc nhiều, lâu cũng chẳng biết tặng gì cho độc đáo và ý nghĩa. Vậy thôi đi tập nhảy để về biểu diễn cho người yêu coi, làm clip tặng sinh nhật đứa bạn thân có phải hay hơn nhiều không, rất đáng nhớ và để lại nhiều kỉ niệm.

  • Học nhảy để được giao lưu kết bạn

Lớp học nhảy là một nơi lý tưởng để các bạn trẻ có thể phát triển các mối quan hệ xã hội, đi tìm bạn hợp cạ vui tính, cùng sở thích với mình. Hơn nữa, sau những giờ học tập căng thẳng, đến với lớp học nhảy, bạn sẽ được rũ bỏ mệt nhọc, sống trong môi trường hòa đồng, vui vẻ cùng những người bạn mới và với sở thích nhảy múa.

2. Về The LYRICÍST – Thế Giới Vũ Đạo:

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngLYRICIST Industry là chương trình đào tạo vũ đạo do các giáo viên đến từ LYRICIST giảng dạy, gồm 2 nhánh:
– Dance training program: là giáo trình vũ đạo nhằm giúp các học viên cải thiện và trau dồi khả năng nhảy, từ những bước cơ bản đến chuyên sâu. Cuối mỗi khoá sẽ có buổi ghi hình để làm tư liệu cũng như là sản phẩm để học viên tự đánh giá quá trình bản thân qua một khoá.
– Performance program: là giáo trình vũ đạo với mục đích nâng cao khả năng trình diễn và cải thiện sự tự tin cũng như là cơ hội để các bạn học viên tham gia trải nghiệm trình diễn trên sân khấu. Đồng thời, để tổng kết cho mỗi khoá học, học viên sẽ được tham gia trình diễn trên sân khấu cùng nhau tại đêm LYRICIST Industry: Dance Concert.

LYRICÍST được thành lập bởi Alexander Tú, đồng sáng lập khoa Vũ đạo đồng thời là Giám đốc Chương trình đào tạo Trình diễn Nghệ Thuật tại SMPAA, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với bộ môn Hip Hop. Từ năm 2004 đến 2010, Alex là chỉ huy của nhóm Kaba Modern (thuộc ĐH California, Irvine) và KM LEGACY (nhóm dance ở Los Angeles, California). Sau khi về Việt Nam, anh thành lập nhóm LYRICÍST. Sau nhiều năm luyện tập, LYRICÍST đã trở thành nhóm nhảy Việt Nam duy nhất đạt được Quán Quân cuộc thi Super 24 tại Singapore. Với thông điệp ý nghĩa “Sống là chính mình”, màn trình diễn của nhóm LYRICÍST đã gây ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi và cả cộng đồng vũ đạo.

Liên Hệ:

The LYRICÍST – Thế Giới Vũ Đạo.

Địa chỉ: Toà nhà D, 214 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Web: http://thelyricist.vn/

Hotline: 093 200 90 80

Mail: thelyricistcompany@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/thelyricist.vn/?ref=page_internal


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *