Lớp năng khiếu Tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi

Lớp năng khiếu Tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi

Lớp năng khiếu Tiếng Anh cho trẻ từ 3-12 tuổi

1.Độ tuổi thích hợp cho trẻ học Tiếng Anh:

Học các môn năng khiếu như hát, diễn kịch, viết văn… bằng tiếng Anh ngày càng được phụ huynh trên thế giới ưa chuộng. Không đứng ngoài xu thế, rất nhiều phụ huynh Việt cũng chọn cho con học năng khiếu bằng tiếng Anh như một phương án nghỉ hè bổ ích và thú vị. Trẻ không chỉ tìm thấy niềm vui cho mùa hè, tích lũy được nhiều kỹ năng xã hội cần thiết như tăng sự tự tin, tăng cường kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp… mà còn tích lũy, tăng tốc tiếng Anh đáng kể, để trẻ không bị “lệch múi giờ” khi quay trở lại năm học mới.

Xu hướng học Tiếng Anh
Xu hướng học Tiếng Anh

 

Độ tuổi tốt nhất cho trẻ học năng khiếu Tiếng anh là từ 5 – 10, khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con bạn đi học ngôn ngữ thứ 2. Sau nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, họ nhận thấy ở độ tuổi này rất thích hợp cho trẻ đi học ngoại ngữ, cũng là thời điểm trẻ có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá.

Nếu nói về khả năng thành công trong việc học một ngôn ngữ mới, tất nhiên trẻ em càng học sớm phát âm càng chuẩn vì chúng sẽ học nhanh hơn người lớn. Việc bạn cho con đi học ngoại ngữ ở độ tuổi 11-18 tuổi là hoàn toàn sai lầm.Việc học tiếng Anh không những không ảnh hưởng tới tư duy học tiếng Việt mà còn giúp trẻ nói tiếng Việt logic và tập trung chú ý hơn ngày khi còn nhỏ. Độ tuổi từ 4-10 sẽ là độ tuổi thích hợp nhất. Lí do cho con bạn học ở độ tuổi này, vì đây là lúc hình thành não bộ và khả năng tư duy tốt nhất của bé. Và ở độ tuổi này, trẻ có khả năng bắt chước rất nhanh. Việc học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp trẻ phát âm và tìm ra quy tắc học rất hiệu quả.

Những lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc Tiếng Anh từ sớm là:

– Phát âm chuẩn hơn (Tiếng Việt và ngôn ngữ thứ 2)
– Tăng khả năng hiểu biết và kiến thức về các nền văn hóa trên thế giới
– Cải thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tự tin và năng động hơn
– Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Những lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc Tiếng Anh

Những lớp dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp:

  1. Trung tâm đào tạo & phát triển năng khiếu Start Kid:

Chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ mầm non và tiểu học: Vẽ – tạo hình sáng tạo; Aerobic – Flashmob; Kỹ năng sống; Yoga kid; Toán thông minh – Finger Math; Rèn chữ.

Trung tâm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bán trú và đào tạo – phát triển năng khiếu, với cơ sở vật chất hiện đại: phòng học rộng rãi, thoáng mát; máy lạnh, quạt; TV, wifi phục vụ công tác dạy – học; phòng học và hành lang lắp đặt camera, máy điểm danh bằng vân tay đảm bảo an ninh và an toàn cho học viên; không gian lớp học được trang trí đẹp phù hợp gây hứng thú cho học viên và tạo tinh thần thoải mái;…

Trung tâm Start Kid còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình , năng động đến từ các Trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Thành phố HCM.

Thông tin liên hệ

 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Trung tâm đào tạo & phát triển năng khiếu Start Kid

2.Trường đào tạo năng khiếu trẻ em Izikid Edu:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tìm tòi, nghiên cứu tư duy và sự phát triển của trẻ. IZIKID EDU mong muốn mang dến các chương trình đào tạo thiết thực nhưng hiệu quả lớn trong việc giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. Hơn nữa với trang thiết bị vật chất hiện đại giúp trẻ luôn có điều kiện phát triên tốt nhất.

Các lĩnh vực đào tạo tại IZIKID EDU bao gồm: Vẽ mỹ thuật tư duy, Mc tài năng, thiết kế thời trang, nhảy múa, ca sĩ nhí,…

Chương trình đào tạo năng khiếu cho trẻ được nghiên cứu kĩ lưỡng và công nhận bởi Hiệp hội đào tạo tài năng nhí. Đội ngũ giao viên là các bậc thầy, chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và tư duy, lý luận. Điều này giúp cho việc truyền tải kiến thức và tiếp thu của các trẻ đạt hiểu quả tốt nhất.

Về cơ sở vật chất, Trường đào tạo năng khiếu trẻ em IZIKID EDU có các thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nhiều thành tựu đào tạo nhân tài. Tại IZIKID EDU, các bạn có thể lựa chọn lịch học linh động, không còn phụ thuộc thời gian được định sẵn, bạn có thể thoải mái sắp xếp việc học phù hợp nhất với con em mình.

 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Trường đào tạo năng khiếu trẻ em Izikid Edu

 

Đặng Thạch Trang 5129210127 lớp 5193vmh01

Cảm ơn đã xem!

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *