Lớp năng khiếu piano cho trẻ em

Lớp năng khiếu piano cho trẻ em

Lớp năng khiếu Piano

1.Piano là gì?

Đàn piano là một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, âm thanh của nó được tạo ra khi búa đàn đánh vào dây. Đây là một nhạc cụ sử dụng bàn phím, tức là người chơi sẽ dùng tay của mình nhấn vào phím đàn để búa đán đánh vào dây và tạo ra âm thanh.

2.Vua các loại nhạc cụ

Âm vực của đàn Piano rộng. Bởi vì, Piano có đến 88 phím riêng biệt và bạn có thể chơi cùng một lúc chơi những nốt có âm vực cao nhất với những nốt có âm vực thấp nhất. Cụ thể: Đàn Piano khi được diễn tấu bởi một nghệ sĩ thì nó có thể tạo ra âm nhạc bằng 2 – 3 nhạc cụ khác nhau.Khả năng phong phú trong việc diễn đạt các biến tướng, Một cây đàn Piano không cần loa trầm hay thiết bị khuếch đại hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào khác để biểu cảm âm thanh của mình. Điều này có được nhờ thiết kế vật lý của nó mà không có loại nhạc cụ nào có được.Không có bất kì rào cản với người chơi, Bạn chỉ cần học cách chơi, sau đó thực hành và cảm nhận âm nhạc do chính mình tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể chơi đàn piano từ những giai điệu đơn giản đến phức tạp nhất cùng với phần đệm tinh tế cùng một lúc.

3.Nguồn gốc

Đàn piano được phát minh bởi Bartolomeo Cristofori, vào khoảng thế kỉ thứ 16 và 17. Tiền thân của piano trước đó là đàn clavecin, sử dụng hệ thống máy gảy dây, sau một thời gian dài sử dụng và cải tiến, bạn mới có thể chơi trên một cây đàn Piano hoàn thiện như ngày nay. Những chiếc dương cầm cổ điển hay còn gọi thông thường là piano cổ điển ngày nay được xây dựng trực tiếp từ những chiếc đàn clavico clavecin (harpsichord) từ khoảng thế kỷ 16 và 17. Khoảng năm 1700, Bartolomeo Cristofori đã thử tạo ra một chiếc đàn harpsichord mà có thể biểu hiện âm nhạc một cách truyền cảm hơn, và đã tạo ra một bộ máy mà các búa gõ vào các dây, khác với đàn harpsichord là dùng quill (dụng cụ gảy đàn bằng ống lông) để gảy. Một đặc trưng lớn khác ở đàn piano thời đầu của ông là cơ cấu búa thoát, nó khiến cho búa tách rời khỏi phím một khi các nốt được đánh lên, và rồi chơi lại ở một vận tốc khác hẳn, làm thay đổi hẳn sự biểu cảm của chính các note đó.

4.Trẻ em chơi đàn Piano

Chơi Piano là cách các bạn nhỏ được đánh thứ 5 giác quan liền lúc, tay ấn phím – chân đập – tai nghe – mắt nhìn – tâm hồn cảm thụ.
Xong, để thành thạo môn piano thì thời gian học tập là không quá dài.
Piano mang những giá trị về nền tảng chi thức như cảm nhận và hấp thụ những ca từ ngọt ngào, ý nghĩa liên quan mật thiết đế đời sống tâm tư tình cảm của con người, của chính mà và của người khác.
Là “vũ khí” xả stress vô cùng tuyệt vời cho con trẻ ở độ tuổi trưởng thành
Đăng kí lớp học Piano sẽ đánh thức khả năng và kích thích sự phát triển sớm nhất của trẻ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

5.Top 5 lớp học Piano cho trẻ em tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1.Lớp học Piano cho trẻ em – Việt Thương Music 369

Không chỉ nổi bật về lĩnh vực đào tạo chơi đàn piano, tại Việt Thương còn khá nhiều dạng đán khác. Trong đó có thể kể đến như guitar, trống, sáo, ukulele,…Việt Thương Music là một trong những trung tâm dạy nhạc cụ, đặc biệt là piano nổi tiếng nhất tại TPHCM. Với dàn giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, tận tuỵ,hết mình với công việc. Không chỉ vậy, họ đều là những người có vốn kiến thức và niềm đam mê âm nhạc sau rộng. Chính vì vậy, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực đào tạo người chơi đàn.

Địa chỉ:

386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3
Tầng 6, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
456 Lê Quang Định, P11, Quận Bình Thạnh

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2.Lớp học Piano cho trẻ em – Học viện SEAMI

Đội ngũ giáo viên được thẩm định chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy gắt gao. Số lượng học viên từng lớp chỉ tối đa 3 người giúp cho việc theo sát, chỉ dẫn tốt hơn. Không chỉ vậy, tại SEAMI còn một sân khấu nhỏ. Tại đây có thể giúp học viên luyện tập và trình bày khả năng của mình đến với người nghe. SEAMI không có tuổi đời lâu như Việt Thương Music nhưng lại mang đến sự tin tưởng, thu hút nhiều học viên đăng ký. Đặc biệt, tại đây còn được xem là lớp dạy piano cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Địa chỉ:

7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
19 Đường 30, Tân Phong, Quận 7
31/09 Nguyễn Đình Khơi, Quận Tân Bình
135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh
66 đường D, LakeView City, An Phú, Quận 2
553/18C Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú

3. Lớp dạy đàn Piano – Trung tâm âm nhạc Phanxico

Tại Phanxico đầu tiên, con sẽ được làm quen, hướng dẫn tỉ mỉ những lý thuyết về âm nhạc. Điều này giúp con có nền tảng cơ bản và âm nhạc đầu tiên. Sau đó, con sẽ được dạy về các loại nhạc cụ khác nhau mà con lựa chọn. Phanxico cũng là một địa chỉ học nhạc cụ khá quen thuộc với rất nhiều phụ huynh tại TPHCM. Tại đây, con sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng, cực kỳ thân thiện và gần gũi. Đội ngũ giáo viên cũng rất nhiệt tình, tâm huyết với chặn đường giảng dạy cảu mình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Địa chỉ: số 228 đường Nguyễn Tiểu La, Quận 10, Sài Gòn

4.Lớp học piano cho trẻ em – Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Đến với Nhất Tâm, con có cơ hội phát triển khả năng chơi nhạc cụ và cảm nhận âm nhạc tốt nhất. Đặc biệt, tại đây khá mạnh về đào tạo chơi piano. Do vậy, bố mẹ có thể lựa chọn địa chỉ này là lớp học piano cho trẻ em chất lượng.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Địa chỉ:

02 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận
46 Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
282G Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận

5.Lớp học piano cho trẻ em – Trung tâm âm nhạc Yam tại Sài Gòn

Yam là trung tâm đào tạo, giảng dạy chơi piano phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây có đa dạng các lớp học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, hiểu rõ sự phân hoá giờ giấc khác nhau của người học. Do vậy, tại Yam cho phép tham gia học ở trung tâm theo giờ học linh hoạt. Tức là con có thể đăng ký giờ học đúng theo lịch rảnh của bản thân. Và không cần cố định một giờ duy nhất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Địa chỉ: 436B/22 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

 

Đặng Thạch Trang 519210127

Lớp 5193VMH01

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *