Lớp học tiếng anh cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi

Trẻ em có nên học tiếng anh sớm?

Theo rất nhiều nghiên cứu, trẻ em khi học tiếng anh sớm có khả năng phát triển tiếng mẹ đẻ cao, song việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giúp con giỏi ngoại ngữ đó mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện và thômg minh ở nhiều lĩnh vực khác.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Độ tuổi thích hợp để học tiếng anh

Ở độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi là thích hợp khi học tiếng anh, vì ở độ tuổi này bộ não của bé giống như một miếng bọt biển và tiếp nhận thông tin nhanh nhẹn, nhớ lâu.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Những lợi ích cho trẻ khi học tiếng anh

1.Giúp trẻ phát âm chuẩn xác hơn

Ở độ tuổi nhỏ, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm giúp trẻ dễ dàng thấm thấu và bắt chước được nhiều cách đọc khác nhau hơn. Bên cạnh đó lúc trẻ còn nhỏ trẻ như tờ giấy trắng không bị nhiễu loạn bởi bất cứ cách phát âm nao nên sẽ rất đễ dàng học đúng và học nhanh nhất. Đây cũng là lý do và chúng ta thường thấy khi trẻ xem thêm phim hoạt hình chúng sẽ ghi nhứ và đọc tên các nhân vật một cách tự nhiên rất chuẩn xác.

2.Tốt cho sự phát triển cho não bộ của trẻ

Não bộ của trẻ sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều nếu như được rèn luyện thường xuyên . Chính vì thế cho nên cha mẹ nên dạy cho trẻ ngay từ đầu, giúp não bộ của trer hoạt động một cách hiệu quả hơn. Một nghiên cứu ở đại học Havard đã chứng minh rằng những trẻ rèn luyện cho trẻ tư duy phản biện, nhạy bén và sáng tạo. Việc dịch từ thứ tiếng này sang thứ tiếng khác sẽ giúp cho não bộ của trẻ được vận động. Những trẻ được học tiếng Anh sớm thường thông minh hơn những trẻ bình thương rất nhiều lần. Và cũng từ đây, trẻ sẽ biết lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu thu cũng như xử lý được nhiều thông tin hơn những trẻ khác.

3.Giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Học tiếng Anh sớm không chỉ giúp trẻ có lợi ích hơn về ngôn ngữ mà còn còn giúp ích cho các kỹ năng mềm của bé. Với độ tuổi mầm non phương pháp dạy tiếng Anh không phải là những lý thuyết bài bản như với người lớn. Với đổi mầm non cách học, học vừa chơi, chơi vừa học sẽ giúp trẻ có cơ hội được trò chuyện khám phá những điều xung quanh và học ngôn ngữ. Và qua đây trẻ nâng cao các kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước đám đông nữa.

Tốt hơn nhất ngay từ khi trẻ đang còn bé khoảng 3 tuổi các bậc phụ huynh hãy cho trẻ đi học ngoại ngữ

4.Tăng cường khả năng khám phá và giúp trẻ dễ dàng đồng cảm hơn

Khi học tiếng Anh sẽ được tiếp thu với những điều mới lạ và độc đáo đến từ những nền văn hóa khác nhau thông qua sách vở, và chúng không giống những những điều quen thuộc hằng ngày. Điều này sẽ giúp trẻ kích thích sự tò mò cho trẻ hơn , tìm tòi mở rộng thêm nhiều vốn sống đa dạng. Những sự quan sát và tìm hiểu này chính là sợi giây kết nối từ nên văn hóa này sang nền văn hóa khác,

Cũng tương tự như việc chúng ta trồng cây điều kiện tốt sẽ giúp cây mới trưởng thành và sinh trưởng hơn những cây không được ưu đãi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh cũng nên cho trẻ tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh tốt ngay từ khi trẻ còn nhỏ, để đảm bảo trẻ sẽ phát triển tốt nhất.

5.Trẻ có kết quả học tập ở trường tốt hơn.

Rất nhiều phụ huynh lo lắng khi cho con đi học ngoại ngữ ở ngoài sẽ làm giảm sút kết quả học tập. Tuy nhiên, những nguyên cứu gần đây cho thấy những trẻ có thời gian học ngoại ngữ dài thường sẽ có kết quả trung bình ở trường cao hơn các bạn có ít thời gian học ngoại ngữ hơn. Cũng theo báo cáo của trường Đại học Bound năm 2007 những sinh viên được học ngoại ngữ liên từ 4 đến trở lên có điểm thi đầu vào đại học cao hơn những sinh viên khác ( hoặc dưới 6 tháng) là 140/800 ở các môn thi: Toán, Khoa học và bài luận.

 

LÊ THỊ HỒNG VÂN_519210198

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *