Lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi

Lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi

Tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Những kiến thức Tiếng Anh mà bé thu nhận được từ thời điểm này chính là nền tảng cơ bản của quá trình phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bé, đồng thời giúp trẻ phát âm rõ ràng, chính xác hơn.
Một trong những vấn đề được Ocean Edu nhấn mạnh trong suốt quá trình giảng dạy tiếng Anh của mình là dạy tiếng Anh phải phù hợp, không những cần phù hợp với sở thích, nhu cầu, nguyện vọng của gia đình mà còn phải phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chỉ khi tìm được những phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất, bé mới có thể phát triển một cách tự nhiên và đây cũng là tiền đề để trẻ giỏi tiếng Anh hơn trong tương lai.

Là một chương trình Anh ngữ vui nhộn, theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level , chương trình học thực sự là cần thiết và bổ ích dành cho các em nhi đồng. Giúp các em tự tin làm quen ngôn ngữ mới và luyện phát âm đạt chuẩn.

Ở độ tuổi mầm non, bé luôn lấy mình làm trung tâm, không muốn chia sẻ đồ chơi với bạn và rất thiếu tính kiên trì. Chính vì thế việc mở lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi phải được thiết kế dưới dạng các trò chơi với thời lượng vừa phải, giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy cảm hứng.

Thông qua việc lồng ghép phương pháp Phản xạ vận động (Total Physical Response) vào trong quá trình học, Junior Stars giúp bé học ngôn ngữ và từ vựng hiệu quả hơn bằng những hoạt động thể chất vui nhộn.

Ngoài mục tiêu giúp các bé phát triển hai kỹ năng nghe và nói, Junior Stars còn hướng tới rèn luyện kỹ năng vận động thô (điều khiển các nhóm cơ lớn) & kỹ năng vận động tinh (điều khiển bàn tay, ngón tay) giúp bé phát triển toàn diện ngôn ngữ và thể chất.

Với trẻ từ 4-6 tuổi, các kỹ năng ngôn ngữ rất linh hoạt trong giai đoạn này.

Vốn từ vựng của chúng nhanh chóng tăng lên không ngừng, và ngôn ngữ của họ vượt ra ngoài giao tiếp để cung cấp nền tảng cho việc học, bao gồm cả việc phát triển các kỹ năng đọc độc lập. Nói chung, cách phát âm của các từ rõ ràng và trẻ đã biết sử dụng các dạng ngữ pháp phức tạp khi nói một cách chính xác. Đây là một đặc điểm tâm lý vô cùng thuận lợi để cha mẹ bắt đầu cho con tiếp xúc và học tập ngôn ngữ thứ hai.

Lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi mang tên Discovery English

Lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi mang tên Discovery English sẽ giúp trẻ hiểu thêm về đời sống, sự vật, các hiện tượng xung quanh đồng thời phát triển khả năng Nghe-Nói tiếng Anh của trẻ. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh vẫn chưa ổn định, bố mẹ có thể tham khảo và đăng ký cho bé khóa học Tiếng Anh online 1-1 hoặc nhóm lớp 4-6 người/lớp ngay tại nhà. Không những không cần lo lắng về dịch bệnh mà trẻ vẫn có thể học tập bổ sung kiến thức Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Xem thêm chi tiết về khóa học Discovery English online ngay tại đây https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/discovery-english-chuong-trinh-tieng-anh-4-6-tuoi-19.html

Lớp dạy Tiếng Anh cho bé từ 4-6 tuổi

 

Khóa học giúp khai mở tiềm năng trí tuệ 8 miền thông minh não của trẻ, khơi dậy phát triển đa giác quan, tăng cường khả năng quản lý, xử lý thông tin đồng thời tăng khả năng lưu trữ trí nhớ dài hạn, tăng cường tư duy bằng hai thứ tiếng. Đặc biệt với việc áp dụng ứng dụng phần mềm LMS, học viên có thể trực tiếp tương tác, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên mọi lúc, mọi nơi, cũng như nhận được định hướng phát triển thông qua kết quả dữ liệu được lưu trữ và cập nhật liên tục.

Với một lộ trình học được xây dựng rõ ràng, dành cho các học viên mọi lứa tuổi từ 4-16 tuổi và sau đó là các khóa học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, Ocean Edu định hướng con đường lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, mở ra một cánh cửa tươi sáng cho các công dân toàn cầu tương lai.

NGUYỄN VÕ LỆ NGÂN-519210275-5193VMS01

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *