Le Bánh Mì Cafe & Baguette

Le Bánh Mì Cafe & Baguette

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Xin chào mừng thực khách đến với nhà hàng Le Bánh Mì, một không gian dành cho những thực khách yêu ẩm thực mang đậm hương vị Hà Nội. Le Bánh Mì chuyên phục vụ các loại bánh mì và cafe đậm đà Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi có sử dụng 3 loại nước sốt riêng biệt. Thức ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng và giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu để món ăn vừa miệng.

Nhà hàng được lấy cảm hứng Hà Nội xưa 1954 mang đến một không gian vô cùng hoài niệm. 

Nhà hàng được xây dựng lấy cảm hứng câu chuyện từ tình bạn của nhóm bốn bạn trẻ đến từ Hà Nội, Mỹ, Pháp và Sài Gòn cùng có niềm đam mê ẩm thực Việt Nam, đặc biệt đó là bánh mì và cà phê. Từ đó đứa con tinh thần mang tên Le Banh Mi Cafe & Baguette ra đời năm 2012. Quán là sự giao thoa tinh thần của văn hoá Á – Âu, vừa hiện đại, vừa cổ điển từ thức ăn, thức uống đến không gian của nhà hàng. Theo thời gian, Le Banh Mi không những giữ được hương vị độc đáo của mình như sốt Bale, sốt Umale hay sốt Phú Quốc mà còn mang đến cho khách hàng những món ăn đậm hương vị Hà Nội thời xưa.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nhà hàng nằm ở góc phố Lê Thánh Tôn và Chu Mạnh Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Le Banh Mi cùng đội ngũ nhân viên đã xuất sắc thể hiện được vị thế của mình trên thị trường bánh mì Việt Nam.  Khi đến với không gian ấm cúng này, du khách không chỉ thưởng thức bánh mì và cà phê ngon mà còn được bạn bè từ khắp bốn phương, cùng ngắm đường phố nhộn nhịp của quận 1.  

 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Lã Thị Minh Hoa – MSSV: 517210038 lớp 5193VMH01

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *