Dạy đàn guitar, piano, organ cho trẻ dưới 15 tuổi

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG:

Khóa học đàn Guitar (39 buổi – 3 buổi/tuần – 1 buổi/ 100 phút)
Khóa học đàn Organ (39 buổi – 3 buổi/tuần – 1 buổi/ 70 phút)
Khóa học đàn Piano (39 buổi – 3 buổi/tuần – 1 buổi/ 70 phút)

ÁP DỤNG:

Chương trình áp dụng cho học viên mới từ 9 tuổi trở lên chưa biết chơi nhạc cụ.
Học viên cũ  từng học tại trung tâm có thể áp dụng chương trình này với các khóa học mới chưa từng học tại trung tâm.
Sử dụng 1 Voucher/ khóa học 3 tháng.
Học viên vui lòng xếp lớp trực tiếp tại trung tâm, có thể bảo lưu khóa học khi có nhu cầu, được ưu tiên chọn giờ khi đến đăng kí sớm.
Mỗi học viên có thể mua nhiều Voucher để đăng kí nhiều môn học khác nhau hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân và bạn bè.
Học viên được học thêm khóa cảm âm, khóa ôn tập – giao lưu miễn phí đi kèm xuyên suốt quá trình học nhạc tại trung tâm. Chương trình do Nhạc sĩ và các giảng viên chuyên môn có trình độ sư phạm cao trực tiếp giảng dạy.
Được thực hành với nhạc cụ có sẵn tại trung tâm
Sau khi kết thúc khóa, học viên sẽ được hỗ trợ giảm tiếp tục từ 40% đến hơn 70% khi đăng kí khóa học mới cùng loại hoặc các khóa học khác.
Học viên được tư vấn mua nhạc cụ có giá ưu đãi hơn so với thị trường.

NHẬP HỌC:

Thời gian làm việc và đăng kí: 8h00 – 11h00 (T3, T5, T7); 17h – 20h (T2 đến T7).
Khai giảng lớp mới mỗi ngày ( trừ Chủ nhật )
Địa điểm sử dụng:
– TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHO BÉ
– Đ/C: 318A, ấp 2, xã Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM
– ĐT: 090 846 2386 – 098 275 2753 ( Hotline )

TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHO BÉ:

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Một trong những môi trường giải trí lành mạnh mà chúng tôi muốn nói đến là âm nhạc – một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Ở đâu đó, chúng ta thoáng nghe một ca khúc và chợt ca lên một vài ca từ đã là một niềm vui nho nhỏ. Và sẽ thật thú vị hơn nếu bạn có thể đàn cho chính mình và những người thân yêu, bạn bè cùng hát trong các dịp sinh nhật, lễ hội và các buổi giao lưu.
► Hơn thế nữa, đối với Phụ huynh thì việc đầu tư cho con em mình học tập trong môi trường âm nhạc sớm là quyết định vô cùng đúng đắn. Bởi lẽ âm nhạc góp phần không nhỏ trong suốt quá trình học tập cho đến khi trưởng thành của các em sau này. Hoàn thiện về mặt nhân cách, tinh thần cũng như sự chia sẻ, cảm thông là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp các em thành công trong cuộc sống.
► Bên cạnh đó, theo các nhà nghiên cứu trên thế giới thì ngoài chế độ dinh dưỡng, gen di truyền và môi trường sống thì âm nhạc cũng được xem là phương pháp rất hiệu quả để phát triển trí thông minh cho bé.
Bằng phương pháp “ Vui học – Dễ hiểu – Nắm vững căn bản “, các Thầy Cô với trình độ nghiệp vụ sư phạm cao đã tốt nghiệp tại các trường nhạc lớn trong TP sẽ mang đến cho các học viên những giờ phút học tập thoải mái, vui vẻ, hoà đồng. Bên cạnh đó, khả năng nắm bắt tâm lý của giáo viên đối với từng sinh viên tại đây cũng giúp cho ” Ngôi nhà âm nhạc ” của chúng ta ngày càng đi lên.
Trong quá trình học tập, sau mỗi khóa học các bạn học viên sẽ được tham gia các buổi thi kiểm tra định kì, tổng kết các quý và phát thưởng, cấp học bổng hỗ trợ…Qua đó, trình độ âm nhạc của học viên và chất lượng giảng dạy của giảng viên cũng được đảm bảo tuyệt đối. Khi tổ chức các buổi thi như vậy, sẽ giúp cho học sinh tự tin hơn. Có thể trình diễn trước đám đông một cách thuần thục và mạnh dạng hơn
Ngoài ra, trung tâm âm nhạc còn tổ chức những buổi “Giao lưu âm nhạc” thường niên nhằm thúc đẩy tinh thần đam mê, yêu thích đàn hát, trình diễn và tạo động lực học tập tốt cho học viên khi tham gia các khoá học nhạc tại đây.

 

Cách chọn đàn Guitar cho trẻ emTrẻ nhỏ mấy tuổi thì bắt đầu cho đi học đàn guitar?Đặc biệt, khi tham gia học tập tại đây, các bạn có còn có cơ hội lưu diễn tại các quán café nhỏ, lớn trong thành phố. Qua hình thức CLB, học viên có khả năng trình diễn tốt sẽ được tham gia các buổi họp mặt, giao lưu kết bạn và thành lập band nhạc trình diễn theo sở thích của chính mình.
Đặc biệt với giá ưu đãi hoặc miễn phí toàn bộ chi phí sáng tác nhạc và trình diễn đối với học viên – sinh viên có nhu cầu tham gia các chương trình hát – thi văn nghệ tại trường ( Lễ 20/11, lễ lớn của trường….) (Chỉ sáng tác và trình diễn các nhạc phẩm về Thầy Cô, bạn bè và mái trường).
– Trung tâm còn chuyên nhận sáng tác nhạc đặt hàng cho sự kiện lễ hội, phim ảnh, ca sĩ,…Có khóa học riêng cho những học viên có nhu cầu muốn tự mình sáng tác ca khúc. Sau khoá đào tạo, học viên sẽ nắm bắt vững vàng về kiến thức nhạc lí cũng như có thể sử dụng tốt phần mềm viết nhạc qua các bài hát của chính mình.
– Luyện thi và rèn luyện cho học viên vào được các trường âm nhạc lớn như: Học viện nhạc cụ dân tộc, Nhạc viện Tp HCM
– Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu thiết thực trong việc phổ biến và phát triển nghệ thuật, trung tâm còn mở các khóa học đào tạo giảng viên âm nhạc. Sau khi hoàn thành khóa học, qua các buổi thi kiểm tra năng lực, các buổi kiểm tra kĩ năng sư phạm, học viên đạt kết quả tốt sẽ được trung tâm hỗ trợ cùng hợp tác đứng lớp giảng dạy.
Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Với mức học phí đào tạo tại trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tuyệt đối dành cho các bạn yêu thích âm nhạc gần xa khi đến tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm. Với tiêu chí chuẩn chỉ có duy nhất tại trung tâm âm nhạc cho bé:  HỌC PHÍ THẤP – CHẤT LƯỢNG CAO, cùng sự nỗ lực không ngừng và luôn cố gắng giảng dạy bằng cái tâm yêu nghề trong hơn nhiều năm qua của tập thể giáo viên chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một niềm tin lâu bền, vững chắc cho các quý học viên khi tham gia học tập tại đây.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

Hơn 3,500++ thông tin khách quan về Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam.
Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
Ưu đãi đến 50% học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.ỏa sáng.

Các lý do nên cho bé học đàn sớm:

Để các bé có thể thoải mái sáng tạo về tinh thần sau những giờ học căng thẳng.

Vui chơi với bạn bè, có thể tự sáng và tự trình diễn. Nâng cao khả năng đứng trước đám đông và tự tin hơn

Xem thêm tại đây =>>

Xem thêm tại đây =>>

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin các Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh phù hợp cho con
Bước 2: Nhấn chọn NHẬN MÃ ƯU ĐÃI để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của hocnangkhieu.vn
Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ HỌC hoặc gọi 0774.757685 để hoàn tất đăng ký và nhận “Thẻ thành viên” để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua hocnangkhieu.vn
Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *