KHÓA HỌC GUITAR CHO TRẺ 2020

Lựa chọn khóa học đàn GUITAR cho trẻ em như thế nào?

Guitar
Guitar

Lựa chọn cho con 1 địa chỉ dạy đàn guitar uy tín là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm khi mà họ nhận thấy được lợi ích to lớn từ việc cho trẻ em học chơi đàn từ nhỏ. Nếu như các phụ huynh còn đang phân vân chưa biết nên chọn khóa học trẻ em ở đâu là tốt nhất thì hãy giành ra 1 chút thời gian để tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi đến với nội dung của khóa học Guitar cho trẻ em cũng như địa chỉ dạy cho trẻ uy tìn thì chúng ta hãy tìm hiểu những lợi ích của việc cho trẻ em học đàn để biết được vì sao các phụ huynh lại hay chọn loại nhạc cụ này cho con mình.

Lợi ích khi cho trẻ em hoc đàn GUITAR

Guitar
Guitar

Việc cho trẻ em tham gia học các loại nhạc cụ đặc biệt là cho trẻ học đàn guitar từ nhỏ mang lại những lợi ích sau:

Việc học đàn Guitar từ cơ bản đến nâng cao rất tốt cho sức khỏe của trẻ, theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc cổ điển ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh, hô hấp, tiêu hóa…

Học đàn Guitar giúp trẻ rèn luyện được tính kỷ luật, tăng tình kiên trì cho trẻ, giúp trẻ hình thành được 1 thói quen tốt ngay từ nhỏ.

Giúp trẻ tự tin hơn khi đứng trước đám đông, việc trẻ học đàn guitar và tham gia biểu diễn sẽ giúp trẻ tự tin hơn, có thể điều khiển cảm xúc, kiểm soát bản thân trên sân khấu– những điều này rất cần thiết trong nhiều hoạt động.

Bên cạnh đó thì lợi ích của việc cho trẻ học đàn guitar còn giúp bé phát huy được trí tưởng tượng và khả năng phân tích âm nhạc của trẻ.

Trên đây là một trong số rất nhiều những lợi ích từ việc học đàn mang lại cho bé, đó cũng chính là lý do mà khiến cho các bậc phụ huynh ngày càng cho con tham gia học đàn nhiều hơn.

Nên học Violin hay học Guitar, cái nào là phù hợp với bạn hơn?

Hỏi: Thay dây sắt vào đàn Guitar Classic có được không?

Tự học đàn hay đến các trung tâm dạy nhạc?

Trước khi học đàn Guitar cần chuẩn bị gì?

 

Khóa học GUITAR cho trẻ em

Guitar
Guitar

Tham gia khóa học guitar dành cho trẻ em của trung tâm dạy nhạc thì học viên sẽ được tìm hiểu lần lượt về các kiến thức và kỹ năng sau: Về nhạc lý cơ bản sẽ bao gồm các kiến thức:

Kiến thức tổng quát về việc học cho trẻ em.

Những kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử.

Kiến thức về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng đàn.

Về kỹ năng khi học đàn guitar sẽ rèn cho trẻ những kỹ năng như:

Kỹ năng sử dụng đàn và các thiết bị liên quan.

Hoàn thiện các kỹ năng căn bản các kỹ thuật khi biểu diễn.

Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khóa học Guitar dành cho trẻ em của trung tâm dạy nhạc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu của bạn. Với các lớp học theo từng trình độ, từng lứa tuổi giúp bạn dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Với giáo trình và tài liệu được biên soạn bởi những giảng viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao giúp cho các bé dễ học tập nhất từ những kỹ năng cơ bản như cách sử dụng đàn, tư thế cầm đàn cho đến các kỹ năng chơi đàn nâng cao.

Trung tâm luôn tự tin về trình độ chuyên môn của giảng viên cùng với chất lượng đào tạo và mức học phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó tất cả các lớp học đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như giá nhạc, kê chân, đàn guitar, giáo trình…..giúp trẻ có 1 môi trường tốt để học tập.

Vo Thị Bích Trâm

Phạm Huy Hoàng

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *