Phát hiện và phát triển năng khiếu ÂM NHẠC và DANCE – BALLET

Phát hiện và phát triển năng khiếu ÂM NHẠC và DANCE – BALLET

CHƯƠNG TRÌNH NĂNG KHIẾU (HỘI HỌA, BALLET, ÂM NHẠC)

Phát hiện và phát triển năng khiếu âm nhạc và dance ballet cho bé là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đó cũng là niềm mong ước của tất cả các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, trường Mầm non Ngôi Sao rất chú trọng vào các hoạt động học tập bổ trợ giúp bé có được tâm lý thoải mái, phát huy tối đa tư duy sáng tạo.

ÂM NHẠC

Âm nhạc là một loại hình giải trí giúp phát triển trí thông minh cho trẻ một cách tốt nhất. Các hoạt động âm nhạc sống động sẽ là một bài học rất quý cho trẻ trên bước đường phát hiện ra tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Các bé biểu diễn văn nghệ tại “Lễ khai giảng” năm học mới

DANCE – BALLET

Dance- Ballet là bộ môn nghệ thuật giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Dance- Ballet giúp bé khỏe, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn. Ngoài những lợi ích to lớn về thể chất, khi tập luyện loại hình nghệ thuật này giúp tinh thần trẻ vui tươi, thoải mái, giải phóng cơ thể. Từ đó, trẻ cảm thấy tự tin và năng động khi tham gia các hoạt động xã hội. Sau những giờ học nhảy, múa giúp trẻ thư giãn, sử dụng hiệu quả các năng lượng dư thừa.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

BÉ LÀM HỌA SĨ

Việc học vẽ từ nhỏ giúp bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và nhận biết màu sắc tốt hơn. Không những thế, cho bé học vẽ sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân rất tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tiết học Hội họa của các bé tại trường

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Chương trình “Họa sĩ nhí” được tổ chức hằng năm tại trường.

Trẻ cần được vui chơi, vận động để cân bằng giữa hoạt động trí óc và hoạt động thân thể. Các hoạt động giải trí ca hát, nhảy múa, diễn kịch, trải nghiệm và khám phá thiên nhiên… làm giàu tâm hồn và cảm xúc của trẻ, giúp các em sớm bộc lộ năng khiếu, thể hiện sức sáng tạo và cảm xúc của chính mình.

Tại Trường Mầm non Ngôi Sao, bên cạnh những giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Từ những chuyến dã ngoại thực tế giúp trẻ phát triển kỹ năng sống khi quan sát và tìm hiểu cuộc sống xung quanh: nông trại, nghề thủ công, loại hình nghệ thuật truyền thống, văn hóa vùng miền, bảo tàng lịch sử, nhà hát…

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 Các bé tham quan Nông trại 

Trường mầm non Ngôi sao nhìn nhận rất rõ ràng rằng trẻ em, đặc biệt là trẻ giai đoạn trước 6 tuổi, là những đối tượng cần được ưu tiên quan tâm và chăm sóc nhất. Không chỉ đơn giản là dạy trẻ cách nhận biết với thế giới, mà đây còn là thời điểm hỗ trợ trẻ phát triển kỹ năng nền tảng, để trẻ có thể dễ dàng tiếp cận tri thức khi bước vào lớp 1 với sự tự tin vào bản thân mình.

Tại Starkids Kindergarten, chúng tôi:

–          Tôn trọng phụ huynh

–          Yêu thương như một gia đình

–          Lấy con người làm trung tâm xây dựng và phát triển

–          Luôn đồng hành trong từng giai đoạn phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ.

Cơ sở 1

Địa chỉ : 14C9 KBT Fideco, Đ.Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM

Điện thoại : 028 3519 4660 – Hotline: 0977 808080

 

Lớp: 5183VMS
Tên : Bùi Hoàng Long
MSSV: 518210302

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *