Học viện Unicorn Dance Academy tại TP.HCM

Khóa học Ballet tại Học Viện Unicorn Dance Academy giú trẻ tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

Học viện Unicorn Dance Academy tại TP.HCM

Lợi ích của việc học Ballet :

  • Về thể chất:

Nhảy múa làm tăng nhịp tim, tăng sức bền, khả năng chịu đựng và đặc biệt là tăng sức khỏe tim mạch nói chung. Với các bé nhỏ tuổi, đây là một cách giúp bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

  • Về cảm xúc:

Trong quá trình hoàn thiện các kĩ thuật múa, bé sẽ dần tự tin hơn. Cảm giác này không chỉ có khi bé tập múa mà sẽ theo bé trong tất cả các hoạt động khác của cuộc sống sau này.

  • Về xã hội:

Lớp học múa ba lê cũng là một lớp học giao tiếp xã hội hữu ích. Tham gia thường xuyên, bé sẽ phát triển các kĩ năng xã hội của mình. Trong quá trình luyện tập, bé sẽ kết bạn mới một cách tự nhiên, vượt qua được tính nhút nhát, lúng túng khi các tình huống bất ngờ xảy ra.

Độ tuổi có thể học múa Ballet:

Với các trẻ từ 4 -10 tuổi, nếu ba mẹ cảm thấy các bé thích nhảy múa, hay đong đưa theo nhạc, ba mẹ có thể cho bé bắt đầu trải nghiệm bản thân qua một lớp dạy múa ba lê /bale / ballet cho các bé nhỏ.

Học viện Unicorn Dance Academy tại TP.HCM

Chương trình đào tạo ở Học viện Unicorn Dance Academy:

Phương pháp học tập đồng hành cùng với các bé với kim chỉ nam giúp bé chiến thắng bản thân qua từng ngày, giúp các bé có thêm ngôn ngữ thứ hai để thể hiện được cảm xúc bản thân thông qua từng chuyển động uyển chuyển của cơ thể của nghệ thuật nhảy múa. Giúp bé kích thích sự sáng tạo, mang lại sự tự tin, tinh thần làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, khả năng cảm thụ và thẩm mỹ âm nhạc cho trẻ.

Unicorn Dance Academy tin rằng nghệ thuật sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời phát triển của mỗi đứa trẻ và nuôi dưỡng cho tâm hồn của trẻ ngày càng tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Nhiều thể loại và hình thức nghệ thuật như Ballet, Jazz, Hiphop, Sing & Dance, giúp chỉnh sửa cơ thể, rèn luyện vóc dáng, thần thái cho các bé, giúp bé phát triển thông qua 5 giác quan. Ngoài việc nâng cao niềm đam mê dành cho nghệ thuật múa, các bộ môn này còn giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, độ dẻo dai, bền bỉ của cơ xương khớp, tạo dựng những thói quen sinh hoạt tốt hàng ngày, phát triển tư duy tập trung.

Unicorn Dance Academy là Học Viện giáo dục nghệ thuật với các khóa học nhảy múa dành cho các trẻ em từ 4 – 12 tuổi. Unicorn Dance Academy theo dõi và đánh giá quá trình học, có kế hoạch rèn luyện phù hợp nhất với sở trường, năng lực của từng bé, chú trọng vào cảm xúc của trẻ khi đến lớp, sự kết nối với các bạn qua việc thể hiện cảm xúc của những động tác uyển chuyển của nghệ thuật nhảy múa.

LIÊN HỆ:

Học viện Unicorn Dance Academy

Cơ Sở 1: 1034 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Cơ Sở 2: 21 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3.

Hotline: (+84) 91 990 13 10

Mail: vuloki@scbcvietnam.com


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *