học piano cho bé

1.Chương trình học PIANO Cho Trẻ Em:
Hiện nay với nhu cầu đời sống tinh thần tăng cao, rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm các khóa học piano phù hợp cho bé. Từ các khóa học piano mầm non, đến các khóa học piano cho các bé lứa tuổi lớn hơn. Âm nhạc của Piano không những giúp trẻ vui tươi, có thể phNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngát huy tài năng mà còn giúp bé phát triển trí tuệ với 3 tiền tố Trí tưởng tượng, Trí nhớ, và Trí liên tưởng. 

Không chỉ có các nghiên cứu khoa học chứng minh việc cho bé học đàn piano mang lại rất nhiều giá trị như phát triển tư duy, dạy bé cách kiên trì, rèn luyện đôi tay và hiểu được âm nhạc cuộc sống. Mà còn rất nhiều nhân chứng sống cho thấy, âm nhạc Piano có thể gắn kết con người, bày tỏ quan điểm sống một cách nhẹ nhàng, làm dịu căng thẳng.

2. Bé thích học đàn piano có sở thích:

  • Ngón tay linh hoạt : Các bé phải có biểu hiện linh hoạt ở các ngón tay, từng ngón có thể hoạt động độc lập.
  • Nhạy cảm đến âm nhạc: Bạn có thể quan sát thấy bé thuộc lời nhanh các bản nhạc của người lớn, có những lời đánh giá, nhận xét bản nhạc mới nghe hay hoặc dỡ, đễ ý những đoạn nhạc quảng cáo trên truyền hình và hát lại được.
  • Mê mẫn bên cây đàn piano: Các bé thường có thái độ nhanh thích và nhanh chán một món đồ chơi. Nhưng nếu có khả năng cảm nhận được âm nhạc, bé thường sẽ bị cuốn hút bởi những nhạc cụ âm nhạc.
  • Có trí nhớ tốt về âm thanh: Đây là điều cần thiết cho các bé bắt đầu học piano. Các bé có thể lặp lại một giai điệu âm nhạc một cách chính xác về cao độ, trường độ.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
    3. Thời gian, chỗ học và giảng viên:
  • Có thời gian học rõ ràng, cụ thể cho từng độ tuổi: Học tập bất kì kiến thức nào cũng vậy, cần có thời gian học và lịch trình cụ thể, điều này vừa giúp người học nắm bắt được kiến thức, vừa đảm bảo được hiệu quả trong suốt quá trình học. Chọn lớp cho bé học đánh đàn piano cũng vậy, các bậc phụ huynh nên chọn những trung tâm có thời gian học rõ ràng, đảm bảo không có sự chồng chéo lịch học với học văn hóa của bé; cung cấp đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bé có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức.Cơ sở vật chất: Môi trường và trang thiết bị học tập cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến việc tiếp thu của các bé. Vì vậy, khi chọn lớp học đàn piano cho bé các bậc phụ huynh nên đi thăm quan cơ sở vật chất của các trung tâm, đảm bảo rằng bé có một không gian học tập thoải mái, phù hợp với độ tuổi của bé. Những cây đàn phục vụ cho mục đích giảng dạy đảm bảo chất lượng, đủ số lượng để các bé có thể tập luyện trong những giờ học thực hành.Chất lượng của đội ngũ giảng viên: Ngoài kiến thức nhạc lý thì các giảng viên cần phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý của trẻ và biết cách hướng dẫn, dẫn dắt các bé trong những bài học. Vì độ tuổi các bé còn quá nhỏ nên nhiều khi việc tiếp thu các kiến thức của bé còn chậm. Nếu không có sự yêu nghề, yêu trẻ thì sẽ rất khó có thể giúp được các bé. Vì vậy, đây sẽ là một yếu tố mà các bậc phụ huynh cần chú ý đặc biệt khi chọn lớp học đàn cho bé. TÁC GIẢ: PHẠM LÊ TƯỜNG VY 
  • MSSV: 519210372
  • Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *