Contact Us

HOCNANGKHIEU LÀ GÌ?

Là nền tảng Review (đánh giá) và chọn khóa học năng khiếu lớn nhất Việt Nam với hơn 3,500+ đơn vị đào tạo và khóa học được cập nhật liên tục…

Hocnangkhieu sẽ hỗ trợ Quý Trung tâm/Trường tạo lập, quản lý thương hiệu và giới thiệu tiếp cận hơn 500,000 học viên tiềm năng với các giá trị cốt lõi:

Trust: Cung cấp thông tin xác thực về các trung tâm để học viên tham khảo

Convenience: Thuận tiện so sánh các khóa học giữa các đơn vị đào tạo, dễ dàng đặt chỗ khóa học

Saving: Giúp phụ huynh và học viên tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, và chi phí học tập qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn

TẦM NHÌN

Hocnangkhieu là nền tảng Review (đánh giá) và chọn tìm các Trường/Trung tâm đào tạo năng khiếu cho trẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay với các kết quả được nhiều đơn vị đào tạo thừa nhận.

SỨ MỆNH

Tạo một cộng đồng bền vững gắn kết giữa tất cả Phụ huynh, các em học sinh có năng khiếu với các Trường, Trung tâm đào tạo để mang đến sự phát triển vượt trội cho tương lai của các em.

MỤC TIÊU

Chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất cho Phụ huynh khi mong muốn tìm kiếm một khóa học phù hợp cho con phát huy tối đa tài năng bản thân.

Các đối tác tiêu biểu

image not found

Cảm nhận của các đối tác

Thông tin đối tác:

  Địa chỉ:

  12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Giờ làm việc:

  Monday - Friday (8AM - 5PM)

  Số điện thoại:

  Hotline: 0923.235.668

  Email:

  school@hocnangkhieu.vn

  Những câu hỏi từ đối tác?

  • 1. Những lợi ích mà Trường/Trung tâm chúng tôi nhận được là gì?

   Hocnangkhieu là nền tảng kết nối các Trường/Trung tâm đào tạo Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh với các phụ huynh và học viên tài năng trong độ tuổi từ 3-15 tuổi. Với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày sẽ giúp các Đối tác nhanh chóng nhận được đăng ký học và các đánh giá hữu ích.

  Những con số: 3.500+ Các Trường, Trung tâm hợp tác