Cầu lông cho trẻ em

Chơi cầu lông có thể giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe từ giai đoạn rất sớm. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên cho con tập làm quen với môn cầu lông ngay từ khi còn nhỏ. Độ tuổi bắt đầu tập chơi và việc chọn lớp học cầu lông phù hợp đóng vai trò rất quan trọng tạo hứng thú và giúp trẻ duy trì được việc chơi cầu lông lâu dài.

1.Lợi ích của môn cầu lông đối với trẻ em
Tốt cho sự phát triển thể chất.

Tốt cho sự phát triển thể chất.
Cải thiện thị lực.
Cải thiện tính cách. 
Tăng khả năng tập trung.
Nguy cơ chấn thương khi chơi cầu lông thường ít. 
Tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm cân hiệu quả 
Môn cầu lông giúp tăng cường khả năng phản xạ

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2.Độ tuổi nên cho trẻ bắt đầu chơi cầu lông

Độ tuổi phù hợp để bắt đầu cho trẻ chơi cầu lông là 7 – 8 tuổi. Sở dĩ như vậy là do tính chất độc đáo của trò chơi. Cầu lông là một môn thể thao đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh nhẹn và khả năng phản ứng nhanh. Các tố chất này đã hoàn toàn được hình thành ở những trẻ học lớp 2 hoặc 3.

Bạn có thể cho con chơi cầu lông sớm hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ môn thể thao nào, việc chơi cầu lông sớm thường chỉ tập trung vào việc phát triển thể chất chung của trẻ.c

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cách chọn lớp học cầu lông phù hợp cho con
Đội ngũ huấn luyện viên được đặt lên hàng đầu
Yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn một lớp học cầu lông cho con chính là đội ngũ huấn luyện viên ở đó. Các huấn luyện viên tương tác với con bạn thế nào và việc đào tạo được tiến hành ra sao? Cách tốt nhất giúp bạn khám phá việc này chính là để con tập thử vài buổi trước khi đăng ký học chính thức.

Bạn hãy quan sát các huấn luyện viên và xem xét mục tiêu mà họ đề ra cho con bạn. Nếu bạn muốn con trở thành nhà vô địch trong tương lai, sẽ tốt hơn nếu bạn chọn cho bé những huấn luyện viên có tâm huyết và kinh nghiệm với các giải đấu. Nếu trẻ thích chơi cầu lông thì chỉ có những huấn luyện viên nghiêm khắc mới giúp bé trở thành nhà vô địch.

3.Chương trình đào tạo

Theo dõi cấu trúc chương trình đào tạo là cách dễ nhất để bạn biết được chất lượng của một lớp học cầu lông. Đa số các bậc bố mẹ không biết làm cách nào để đánh giá chất lượng của các lớp học này.

Đừng lo lắng, ngoài số lượng thành viên của mỗi lớp, bạn cũng có thể quan sát được xem liệu các huấn luyện viên có quan tâm đến những thói quen xấu của học viên hay không, qua đó có thể đánh giá được phần nào chất lượng của lớp học.

Nếu các huấn luyện viên hoặc trợ giảng vẫn giả vờ “mớm” cầu mặc kệ rằng trẻ đang sai những kỹ thuật cơ bản khi đánh, vậy thì bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn lớp học này. Khi con đang luyện tập, bố mẹ có thể quan sát từ bên ngoài sân và xem xét về chương trình đào tạo của lớp học.

Độ tuổi nên cho trẻ bắt đầu chơi cầu lông
Độ tuổi phù hợp để bắt đầu cho trẻ chơi cầu lông là 7 – 8 tuổi. Sở dĩ như vậy là do tính chất độc đáo của trò chơi. Cầu lông là một môn thể thao đòi hỏi sự linh hoạt, nhanh nhẹn và khả năng phản ứng nhanh. Các tố chất này đã hoàn toàn được hình thành ở những trẻ học lớp 2 hoặc 3.

Bạn có thể cho con chơi cầu lông sớm hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ môn thể thao nào, việc chơi cầu lông sớm thường chỉ tập trung vào việc phát triển thể chất chung của trẻ.

 

LIÊN HỆ

33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
Thời gian làm việc: 09.00 AM – 06.00 PM
Tổng đài liên hệ: +84 287 1010 999
Email: lisa@leep.app
Công ty TNHH LEEP.APP
Giấy phép ĐKKD số: 0316235382
Đăng ký lần đầu ngày 14 tháng 04 năm 2020
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

 

NGUYỄN MINH NGHĨA

MSSV: 519210207

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *