Các môn học năng khiếu cho trẻ 4 đến 15 tuổi

Nội dung chính

CÁC MÔN HỌC NĂNG KHIẾU DÀNH CHO TRẺ DƯỚI 15 TUỔI

 

LỚP HỌC NHẠC CỤ PIANO, ORGAN,GUITAR, VIOLIN,… (Musical instrument class)Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Với việc tiếp xúc với âm nhạc, trẻ không chỉ được nuôi dưỡng năng khiếu của bản thân mà còn được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Theo nhiều nghiên cứu của nhiều chuyên gia, âm nhạc sẽ giúp trẻ em nâng cao kỹ năng học thuật. Bằng cách hiểu được nhịp, giai điệu và các gam, trẻ sẽ được tiếp xúc với việc chia và tạo phân số (khi trẻ phải gõ nhịp). Âm nhạc giúp bé hiểu sự ứng dụng của môn toán và thấy môn học này gần gũi hơn. Ngoài ra, âm nhạc giúp trẻ cải thiện tình kỷ luật và sự kiên nhẫn thông qua việc dành giờ, hàng ngày hay thậm chí hàng năm để có thể thông thạo một loại nhạc cụ.
LỚP HỌC VÕ (Martial arts class)

 

lop-hoc-nang-khieu

Không đơn thuần chỉ trang bị cho trẻ kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, võ thuật còn mang đến nhiều lợi ích khác cho sự phát triển của các bé. Việc tập luyện võ thường xuyên sẽ nâng cao thể chất cho bé, tăng cường sức khỏe.giúp bé trở nên dẻo dai, tránh mắc các bệnh lặt vặt. Những động tác kỹ thuật của võ giúp phát triển thể chất như cơ bắp, hỗ trợ phát triển chiều cao… Đồng thời, hỗ trợ máu huyết lưu thông, bé ăn ngon, ngủ tốt. Hơn nữa, tập võ sẽ thúc đẩy bé rèn khả năng tập trung hơn hay trở nên mạnh dạn và tự tin, tránh bị bắt nạt.

LỚP HỌC BƠI  (Swimming class)

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Bơi lội là một hình thức thể dục, vận động hoàn hảo và đem lại cực kì nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi bơi cơ thể sẽ vận động từ đầu đến chân, hơn nữa có hiệu năng massage tự nhiên tốt nhất, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của hệ thống huyết quản toàn thân, tăng cường thay thế, làm tăng tiêu hao mỡ, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp của chân tay, bụng, đùi, lưng… Chính vì vậy với những bạn nhỏ thường xuyên đi bơi, trẻ thường có thân hình cân đối, cao ráo và rắn chắc.
LỚP HỌC MÚA BALLET (Ballet class)
14238189_1243093022388706_8754640725783876048_n
Giống như tất cả các hình thức khiêu vũ khác, múa Ballet cũng sẽ mang đến cho trẻ nguồn năng lượng dồi dào, mãnh liệt. Nghiên cứu tại một trường dạy khiêu vũ cho thấy Ballet giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp cũng như tính linh hoạt, đa dạng trong suốt quá trình chuyển động. Ngoài những lợi ích về thể chất múa Ballet còn giúp trẻ rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần, làm cho tâm trạng trở nên tốt hơn. Nhà hát Ballet Brighton khẳng định rằng việc đào tạo múa Ballet cổ điển sẽ giúp trẻ gia tăng lòng tự trọng, mang lại cảm giác tự hào về những điều bản thân đã làm được.
LỚP HỌC VẼ (Drawing class)

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Việc học vẽ sẽ thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, giúp bé phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống. Không chỉ vậy, tranh vẽ tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện thị giác và khả năng quan sát thế giới xung quanh. Sự nhìn nhận cuộc sống và phản ánh chúng trong từng nét vẽ giúp trẻ có thể tăng cường trí nhớ, thể hiện cảm xúc và tự do thỏa sức sáng tạo. Đồng thời khi vẽ, trẻ phải sử dụng cả hai bán cầu não của mình, điều đó giúp trí não được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn.

Tên: TRƯƠNG CẨM TÚ

Lớp 5193VMS01

MSSV 519210019

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *