BOXING CHO TRẺ EM TẠI TP.HCM 2020

9 LỢI ÍCH KHI TẬP BOXING CHO TRẺ EM TỪ SỚM

Sự phát triển của công nghệ ngày càng làm cho trẻ nghiện các trò chơi điện tử, điện thoại thông minh. Đây là vấn đề gây đau đầu với nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Thể thao hợp lý và vận động là cách tốt nhất tăng cường sức khỏe và trí tuệ cho trẻ. Nếu bạn đang muốn con mình tránh xa những loại game online bạo lực và hại sức khỏe.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Hầu hết khi nghĩ đến boxing, phụ huynh thường nghĩ đến chiến đấu, tuy nhiên nó có rất nhiều khía cạnh thú vị và có lợi đến trẻ. Boxinglà một môn thể thao toàn diện, tại Mỹ nó được khuyến khích tập luyện tại tất cả các trường học. Và đây là những lý do:

Boxing cho trẻ em giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ lên lớp:

Không chỉ với người lớn, trẻ em cũng gặp rất nhiều căng thẳng khi bé đến trường học tập. Vận động cũng là cách tốt nhất để giúp trẻ xả stress sau những giờ học vất vả. Việc tập boxing có hiệu quả gấp 10 lần so với việc bé ngồi xem các chương trình giải trí và chơi các trò chơi điện tử. Đây là một cách giúp trẻ giải tỏa năng lượng rất hiệu quả.

Tăng cường hệ thần kinh vận động khi tập boxing cho trẻ em:

Trẻ tập boxing có thể tăng cường hệ thần kinh vận động rất tốt. Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ tập võ thường có chiều cao trung bình cao hơn so với bình thường. Ngoài ra các nhóm cơ toàn thân cũng được phát triền rất tốt và toàn diện. Boxing giúp trẻ phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Boxing giúp trẻ giải tỏa căng thẳng và tăng cường hệ thân kinh vận động rất tốt

Tập boxing cho trẻ em giúp xác định mục tiêu rõ ràng:

Trong Quyền Anh, việc phải đặt ra các mục tiêu cho mình là hoàn toàn cần thiết. Trẻ tập boxing sẽ được dạy cách đặt mục tiêu cho bản thân mình. Huấn luyện viên sẽ dạy chúng cách để đặt ra thử thách đối với bản thân và vượt qua chúng. Con của bạn có thể không dành được chức vô địch nhưng chắc chắn nó sẽ biết cách để đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch.

Trẻ học được cách tự vệ khi cần thiết khi luyện tập boxing:

Trẻ sẽ được học các cú đấm chiến đấu trong boxing như jabs, uppercuts, hooks, và cross có thể giúp con bạn tự bảo vệ mình nếu cần thiết. Huấn luyện viên sẽ rèn cho trẻ cách tự vệ chính đáng và chiến đầu có tổ chức hơn. Điều này cực kỳ cần thiết khi trẻ gặp phải kẻ xấu hay bị bắt nạt bởi những trẻ lớn hơn.

Boxing có thể giúp con bạn tự vệ trước những nguy hiểm hoặc bị bắt nạt

Tạo dựng sự tự tin và lòng dũng cảm trong quá trình luyện tập boxing:

Khuyến khích trẻ luyện tập với những bài tập và kỹ năng trong boxing sẽ giúp trẻ tạo dựng được sự tự tin. Đặc biệt khi được khen ngợi, trẻ sẽ có được sự tự tin khi tập boxing và tiến tiếp đến các mục tiêu khác. Ngoài ra trẻ tập boxing cũng có sự dũng cảm hơn khi đối mặt với nguy hiểm hay trong các tình huống tập thể.

Tập boxing cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi có thể rèn sự tập trung:

Trẻ con chắc chắn không thể như người lớn, tập trung hoàn toàn vào một việc hay nhiệm vụ gì đó. Chúng thường hay lơ đễnh và xao nhãng khi có những hoạt động vui nhộn ở xung quanh bé. Boxing là một môn thể thao rèn luyện sự tập trung tinh thần một cách tuyệt vời. Nếu không tập trung, trẻ sẽ bị thua cuộc. Điều này dần dần hình thành cho bé thói quen tập trung vào công việc và việc học tập. Đây là một lợi ích tuyệt vời không chỉ của boxing cho trẻ em mà còn với người lớn.

Xem thêm: Độ tuổi phù hợp để luyện tập boxing cho trẻ em: duckickfit.vn/…/tre-em-nen-tap-boxing-o-do-tuoi-nao-a161

Boxing dạy trẻ biết tôn trọng:

Trong boxing, bạn biết rồi đấy, các đối thủ phải bắt tay thậm chí ôm nhau trước khi bước lên sàn đấu. Đây là một truyền thống tốt đẹp trong các môn thể thao không chỉ riêng Quyền Anh.Tập boxing cho trẻ em từ sớm có thể rèn luyện cho trẻ đức tính tôn trọng bạn bè, thậm chí là đối thủ của mình. Trẻ được học về tầm quan trọng của chiến thắng, tinh thần chiến đấu và sự tôn trọng từ trong thi đấu đến ngoài cuộc sống.

Trẻ sẽ biết tôn trọng bạn bè và đối thủ hơn khi tập Boxing

Xây dựng khả năng giao tiếp khi trẻ em tập boxing:

Trẻ tập boxing có cơ hội để gặp gỡ nhiều bạn bè ngoài trong trường, lớp mà có cả những người bạn trong võ trường, các giải đấu. Các giải đấu boxing cho trẻ em thường có những bé trong cùng lứa tuổi. Con bạn có thể hòa đồng hơn, giao lưu nhiều hơn thông qua boxing. Loại tiếp xúc này có thể thúc đẩy phát triển khả năng giao tiếp xã hội lành mạnh sớm. Quan trọng nhất, trẻ em sẽ được trải nghiệm những tương tác đáng nhớ.

Xem thêm các khóa học phát triển về khả năng quan sát và hội họa cho trẻ tại đây:

Tính tuân thủ kỷ luật trong thực chiến khi tập boxing cho trẻ em từ sớm:

Bài học có tác dụng nhất với trẻ ngay từ khi còn nhỏ chính là tinh thần tuân thủ kỷ luật. Ngoài những quy định về tinh thần và thể chất, trẻ tập boxing còn phải tuân thủ các quy luật, luật lệ của môn võ. Boxing dạy kỷ luật nghiêm ngặt sẽ thay đổi hành vi của một đứa trẻ. Bé sẽ có xu hướng tuân thủ các quy định mà bố mẹ đặt ra. Đây là bài học quan trọng mà phụ huynh luôn hướng đến.

Tham khảo các trung tâm Boxing cho trẻ em tại đây:

Bài kế tiếp: BOXING CHO TRẺ EM – LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ NẾU BẠN CHO TRẺ

Họ Và Tên: Văn Anh Khoa

Lớp: 5193VMH01
Mã Số Sinh Viên: 518210456

 

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *