Anh Ngữ Á Châu- ACE quận 7

Anh Ngữ Á Châu – sứ mệnh của hệ thống

ACE trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam vốn tiếng Anh vững chắc trên bước đường hội nhập thế giới. Giúp cho những học viên vùng ven, học viên chưa có điều kiện kinh tế cao vẫn có cơ hội được học tập trong 1 môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp, quốc tế theo đúng khung chuẩn của hội đồng chung Châu Âu “CEFR” .

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  Nhà 11/2 đường số 10, P.Bình Thuận, Q.7

Tel: 028 6685 12 12 – 028 6685 13 13

Facebook: https://www.facebook.com/Anhnguachaulagi/

website: www.achauenglish.edu.vn

ACE – Tầm nhìn

ACE đặt chữ “TÂM” là kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Hệ thống Anh Ngữ Á Châu xứng tầm trở thành một thương hiệu hàng đầu và duy nhất trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ có phân khúc hướng đến học viên chưa có điều kiện tốt về tài chính nhưng vẫn được cơ hội học tập trong môi trường chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

Anh Ngữ Á Châu - ACE
Anh Ngữ Á Châu – ACE

Gía trị cốt lõi – ACE

1. Lấy chữ “ TÂM” , đạo đức nghề Nghiệp, chất lượng đào tạo là kim chỉ nam cho sự phát triển hệ thống
2. Học viên là trung tâm, phụ huynh là ưu tiên, niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất
3. Không ngừng nổ lực cập nhật, thay đổi, hoàn thiện và phát triển theo xu thế toàn cầu, luôn mang đến cho học viên những khoá học hiệu quả nhất
4. Tạo môi trường chuyên nghiệp, nhưng thân thiện, tất cả giáo viên, nhân viên đều được xem là “ACE”- anh chị em trong 1 gia đình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH CHO CON ĐI THEO HỌC NĂNG KHIẾU Ở ACE

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÍ DO CHỌN ĐĂNG KÍ HỌC ACE TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU ở ACE TẠI EDULIVING

ACE - Anh ngữ Á Châu

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

Lê Hoàng Huy – 518210195

 

 

 

 

 

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *