Xưởng nghệ thuật ART TREE Đống Đa

Xưởng nghệ thuật ART TREE
Xưởng nghệ thuật ART TREE
Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu. ART TREE cũng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên xây dựng cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn. Với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học.

Liên hệ

Địa chỉ: số 41 ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0898083366Gmail: vietnam.arttree@gmail.com


Đến với Xưởng nghệ thuật ART TREE, bạn sẽ cảm nhận thấy những điều đặc biệt, ở đó ta được đắm mình trong:► Một môi trường SÁNG TẠO, được học phương pháp tư duy ý tưởng và được khuyến khích bạn “bùng nổ” tất cả những sáng kiến trong đầu.► Một thế giới của sự KẾT NỐI, nơi bạn được kể câu chuyện của bản thân, được nghe câu chuyện của những người xung quanh thông qua các tác phẩm.► Một bầu khí quyển nghệ thuật, nơi bạn không chỉ được học vẽ, mà còn được tiếp xúc với các MÔN NGHỆ THUẬT KHÁC (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học, điện ảnh, dẫn chương trình…) để tích lũy vốn sống, vốn văn hóa và bổ trợ cho tư duy sáng tạo mỹ thuật.► Một không gian trong lành, học cách hóa giải những vấn đề trong cuộc sống, học các phương pháp TƯ DUY TÍCH CỰC để có được trạng thái tinh thần thoải mái trong sáng tạo.► Và nền giáo dục của người Do Thái – một dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới, với phương pháp REGGIO sẽ áp dụng trong chương trình đào tạo tại ART TREE. Chúng tôi giúp cho học viên không chỉ có một thẩm mỹ tốt mà còn có môi trường rèn luyện KỸ NĂNG MỀM: khả năng trình bày ý tưởng, làm việc theo nhóm…Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngART TREE còn có những cơ hội tham gia các dự án, triển lãm nghệ thuật nhân văn hướng đến CỘNG ĐỒNG với các nghệ sĩ tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều phối viên người nước ngoài đến từ Unesco cũng như các tổ chức phi chính phủ. Biết đâu nhờ những dự án này, bạn sẽ không chỉ được sống trong bầu không khí nghệ thuật mà còn kết nối được thêm nhiều bạn bè có chung đam mê hội họa và thiện nguyện đến từ khắp nơi trên thế giới.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngKhi đến với ART TREE học viên được khuyến khích để thể hiện cá tính và ý tưởng riêng của bản thân, không có phê phán đúng – sai, chỉ có định hướng những lựa chọn phù hợp hay không. Những phòng học đều đậm chất mỹ thuật, yên tĩnh, được bố trí phù hợp cho việc học hội họa, dưới những nền nhạc nhẹ nhàng tạo hứng khởi sáng tác.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngĐây là cơ hội cho mỗi cá nhân khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người mình mà đôi khi chính chúng ta cũng không hề biết tới. Hãy khám phá những khóa học nghệ thuật của ART TREE, cọ viên sẽ thấy đó là một hành trình thật tuyệt vời, khác biệt mà không phải nơi nào cũng có.

Đừng ngần ngại hãy tới và tận hưởng ngay những câu chuyện màu sắc vô cùng ngọt ngào tại xưởng nghệ thuật ART TREE nhé!.


 • 6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

  – Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


 • 3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

  – PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ. – POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


 • CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

  – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-15.35%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Thư viện
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

số 41 ngõ 168 Hào Nam Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên