Wall Street English Q.7

Mỗi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại Wall Street English, chúng tôi giúp các bạn tìm được ước mơ của riêng mình…  

LIÊN HỆ

Địa chỉ :Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM 

Điện Thoại : 0931112288

Email :contact@wallstreetenglish.edu.vn

Website : http://wallstreetenglish.edu.vn

TẠI SAO CHỌN WSE ?  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI LỚN BẬN RỘN
CAM KẾT GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, HOẶC HOÀN TIỀN
GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN
LỚP HỌC TỐI ĐA 4 – 5 HỌC VIÊN CÙNG TRÌNH ĐỘ
GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ CHUYÊN MÔN
MÔI TRƯỜNG 100% TIẾNG ANH
CỘNG ĐỒNG WALL STREET ENGLISH TOÀN CẦU

Wall Street English là lựa chọn hàng đầu của người lớn bận rộn. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.

ĐẶC QUYỀN HỌC VIÊNNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Wall Street English luôn nỗ lực nâng cấp dịch vụ hiện tại và sáng tạo ra các công cụ mới nhằm giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Anh tự tin và đạt được mục tiêu của mình. Học viên của Wall Street English được sở hữu những đặc quyền có giá trị cao và độc đáo.

ENGLISH ANYTIME & BENEFIT

Chúng tôi hiểu người lớn bận rộn khó sắp xếp thời gian để học thêm sau giờ làm. Do đó, English Anytime có mặt để bạn có thể học tiếng Anh vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối Internet. Cộng đồng Wall Street English toàn cầu – Benefit – nơi bạn kết nối với học viên của Wall Street English trên toàn thế giới và truy cập miễn phí vào kho tàng mẹo tiếng Anh vui nhộn.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

KẾT NỐI HỌC VIÊN & GIA HẠN KHÓA HỌC

Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau.” Giới thiệu những người bạn đến học tại Wall Street English để cùng tiến thật xa trên hành trình học tiếng Anh. Gia hạn khóa học và tiếp tục nâng cao khả năng Anh ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế của Wall Street English và nhận những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-13.35%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên