Vmonkey TRỌN ĐỜI – Kho truyện tranh tương tác và kho sách nói khổng lồ

Monkey

Là ứng dụng số 1 về tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi. Monkey mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao – đạt tiêu chuẩn quốc tế – với chi phí bình dân để mọi trẻ em đều có quyền bình đẳng trong học tập và nắm lấy cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơn

Liên hệ

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi


GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG

Những năm tháng học tiếng Việt đầu tiên của con sẽ nhẹ nhàng hơn cùng VMonkey

LỢI ÍCH KHI HỌC VMONKEY

 • Học vần chuẩn & nhanh nhất theo chương trình GDPT mới
  Với phần Học vần ra mắt vào tháng 8/2020, ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ học vần theo đúng chuẩn của Bộ GD&ĐT được áp dụng từ năm học 2020 – 2021.
 • Nền tảng tiếng Việt vững chắc hỗ trợ việc học trên lớp của trẻ
  Với VMonkey, thông qua việc đọc – nghe truyện và chơi trò chơi tương tác, trẻ không chỉ “đọc thông viết thạo”, mà còn được làm quen, rèn luyện, dần sử dụng linh hoạt ngôn ngữ mẹ đẻ. Từ đó, trẻ tự tin truyền đạt một cách đầy đủ, sinh động thông điệp của mình qua ngôn ngữ tiếng Việt…
 • Phát triển nhận thức, bồi dưỡng đạo đức & trí tuệ cảm xúc cùng VMonkey
  Trẻ học tiếng Việt không chỉ là học ăn, học nói, mà còn là học cách làm người và nuôi dưỡng tâm hồn. Tiếng Việt phong phú và đa dạng giúp lời ăn, tiếng nói của trẻ thêm đẹp, thêm tinh tế; từ đó giúp gắn kết tình cảm của trẻ với gia đình và xã hội.
 • Chương trình học VMonkey với kho sách nói đồ sộ giúp trẻ tăng kĩ năng Nghe – Đọc – Hiểu
  Phần Nghe của VMonkey là một kho sách nói đồ sộ với hơn 300 truyện dành cho các độ tuổi từ 0 đến trên 10 tuổi. Chủ đề và nội dung truyện đa dạng, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ, giúp trẻ tăng kĩ năng nghe – đọc – hiểu.

1. Nhiệm vụ của phần Sách nói

Khác với kỹ năng Nói, Nghe là bản năng tự nhiên của con người từ khi lọt lòng, thậm chí từ khi còn trong bụng mẹ, thai nhi đã có thể nghe được giọng nói của mẹ rồi. Những khái niệm đầu tiên về cuộc sống mà trẻ học được là thông qua việc nghe tiếng nói của ba mẹ và mọi người xung quanh, nên kĩ năng nghe rất quan trọng với quá trình học hỏi của trẻ.

Với mong muốn thúc đẩy trẻ học hỏi có định hướng, phần Nghe trong ứng dụng VMonkey là một công cụ hữu ích, tạo môi trường cho trẻ học qua nghe truyện – một hình thức mà mọi đứa trẻ đều yêu thích.

Kho truyện đồ sộ gồm các câu chuyện đa dạng về nội dung, thể loại – giúp trẻ học từ vựng từ dễ đến khó, đồng thời kích thích trẻ tưởng tượng nhiều hơn thông qua giọng đọc và hiệu ứng âm thanh của truyện. Không chỉ bồi đắp vốn từ vựng, kiến thức, trẻ còn học hỏi các kĩ năng giao tiếp, ứng xử, trở nên linh hoạt, tự tin và bản lĩnh.

Các phần nội dung trong VMonkey hỗ trợ nhau trong quá trình học của trẻ. Nếu phần Đọc có hình ảnh minh hoạ giúp trẻ dễ hình dung ra nội dung câu chuyện thì phần Nghe lại yêu cầu trẻ tưởng tượng ra nhân vật, khung cảnh và hoạt động của nhân vật. Phần Học vần hỗ trợ trẻ học vần, khi kết hợp phần Đọc và Nghe sẽ giúp trẻ có thêm tài liệu luyện đọc – hiểu, mở rộng vốn từ, tăng tư duy, tưởng tượng và kĩ năng giao tiếp. Cho trẻ linh hoạt học kết hợp các phần trong VMonkey sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện ngôn ngữ mẹ đẻ.

2. Điểm ưu việt của sách nói trong VMonkey

Nội dung chọn lọc, giàu tính giáo dục: Các câu chuyện được viết với nội dung và độ dài phù hợp cho từng độ tuổi để trẻ có thể cảm nhận, học hỏi ngôn từ, cấu trúc câu, đồng thời trau dồi kiến thức, nuôi dưỡng tình cảm. Trẻ nhỏ đang hình thành nhân cách nên các câu chuyện giàu tính giáo dục của VMonkey sẽ góp phần định hướng, thúc đẩy, nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân tốt.

Giọng đọc truyền cảm kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh, nhạc nền sinh động: Trẻ em rất hiếu động, sôi nổi, nên khi nghe những hiệu ứng này, trẻ sẽ thoả sức hoà mình vào câu chuyện, phát huy trí tưởng tượng. Trẻ sẽ hào hứng với cách kể chuyện nhấn nhá, trầm bổng, xen lẫn những âm thanh khi sôi động, tưng bừng, khi huyền bí, kì ảo, khiến trẻ phải hồi hộp lắng nghe, chờ đợi. Nhờ vậy, trẻ bị cuốn hút vào diễn biến câu chuyện, dần dần trẻ sẽ được bồi đắp, trau dồi thêm kiến thức, vốn từ cũng như khả năng cảm thụ âm thanh.

Tính năng hiển thị chữ theo giọng đọc giúp trẻ dễ theo dõi và hiểu mối liên hệ giữa giọng đọc và chữ viết. Trẻ vừa nghe đọc vừa nhìn chữ hiển thị sẽ thúc đẩy nhanh quá trình nhận diện mặt chữ của trẻ.

Tính năng chạy sách nói ngay cả khi đã tắt màn hình ru bé vào giấc ngủ mỗi đêm. Cả ba mẹ và trẻ sẽ có những giây phút thư thái nghe truyện bất cứ khi nào trong ngày với kho sách nói của VMonkey. Trẻ có thể vừa chơi vừa nghe truyện. Thậm chí ngay cả khi đi ngủ, tính năng tắt màn hình của Sách nói VMonkey sẽ giúp bé đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng cùng các câu chuyện chọn lọc.

3. Tìm hiểu về các cấp độ Sách nói

Sách nói của VMonkey được chia theo các độ tuổi: 0-2 tuổi; 2-4 tuổi; 4-6 tuổi; 6-8 tuổi, 8-10 tuổi được phân chia dựa trên lượng từ vựng và cấu trúc câu; tình tiết, nội dung trong truyện và thời lượng đọc truyện.

Tính đến thời điểm hiện tại, VMonkey đã có hơn 300 truyện trong phần Sách nói và được cập nhật thêm 2 truyện mỗi tuần.

4. Các thể loại truyện trong phần Nghe

– Truyện kinh điển gồm truyện cổ tích các nước trên thế giới như Pháp, Nga, Nhật Bản, Truyện cổ Grim, Andersen, Truyện ngụ ngôn Aesop… (VD: Cáo và Cò, Con cáo và chùm nho, Cậu bé Pinocchio…)

– Truyện cổ tích, dân gian gồm các câu chuyện Việt Nam như Thánh Gióng, Thầy bói xem voi, Sự tích hoa mai vàng…

– Bài học cuộc sống gồm những câu chuyện có ý nghĩa sâu sắc về giá trị cuộc sống, kĩ năng sống (VD: Hiểu nhầm, Mùa hè đáng nhớ, Kiên nhẫn, Đôi bàn tay hoa…)

– Thơ về sự tích, ngày lễ, tình bạn, gia đình… (VD: Mua một giờ của cha, Tớ đặc biệt lắm nhé, Sự tích hoa ban, Chiếc diều mây…)

Hoạt động Nghe là “đầu vào” cần thiết và quan trọng nhất để giúp trẻ có “đầu ra” là kỹ năng Nói tốt. Tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ của trẻ, do đó, bình thường, ba mẹ cũng hoàn toàn có thể cho trẻ thêm những nguồn “đầu vào” này. VMonkey được giới thiệu không nhằm mục đích thay thế ba mẹ trong việc này, tuy nhiên, “đầu vào” càng phong phú, đa dạng và chất lượng, thì “đầu ra” cũng được phát triển tỉ lệ thuận. Những tác phẩm trong VMonkey là cách giúp ba mẹ làm đa dạng thêm “đầu vào” cho con, bên cạnh nội dung trò chuyện với những chủ đề thường ngày trong gia đình.

Chúc các con và ba mẹ có những khoảng thời gian vui vẻ và hữu ích cùng VMonkey!

Đăng Ký Ngay Hôm Nay Để Được Nhận Ưu Đãi


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

 • Hơn 3,500++ thông tin khách quan về Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
 • Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam.
 • Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
 • Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
 • Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
 • Ưu đãi đến 50% học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
 • Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC TẠI HOCNANGKHIEU:

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin các Trường/Trung tâm đào tạo/Khóa học Năng khiếu, Kỹ năng, Tiếng Anh phù hợp cho con
 • Bước 2: Nhấn chọn NHẬN MÃ ƯU ĐÃI để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của hocnangkhieu.vn
 • Bước 3: Nhấn ĐĂNG KÝ HỌC  hoặc gọi (+84) 774.757685 để hoàn tất đăng ký và nhận “Thẻ thành viên” để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

 • Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua hocnangkhieu.vn
 • Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ
Đăng ký0
-40%
Từ 1.198.800

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên