VJSS Academy

GIỚI THIỆU VJSS ACADEMY :”ƯƠM MẦM ĐAM MÊ – NÂNG TẦM MƠ ƯỚC”

Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS được thành lập vào tháng 6/2013 bới CLB NTV Football Club với thành phần bao gồm các HLV địa phương và được hỗ trợ thỉnh giảng bởi các HLV đến từ Nhật Bản, xuất phát từ nhu cầu bóng đá hướng đến cộng đồng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Mục đính chính: nâng cao công tác huấn luyện bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và góp phần cho sự phát triển đam mê bóng đá của các em nhỏ.

ĐỘI NGŨ TẠI VJSS

Đội ngũ HLV tại VJSS: đều xuất thân từ trường ĐH Thể Dục Thể Thao Việt Nam và ĐH Thể Dục Thể Thao Nhật Bản. Luôn áp dụng và trao dồi phương pháp huấn luyện theo giáo án của Học Viện BK Sport College (Nhật Bản) và Japan Soccer School theo tiêu chuẩn bóng đá cộng đồng của Liên Đoàn Bóng Đá Nhật Bản (JFA – Standar) đã được VJSS mua bản quyền năm 2013.

Đến với VJSS: các em nhỏ có cơ hội phát triển trong môi trường năng động, an toàn, chuyên nghiệp. Các em có thể tự tin hơn, thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối bạn bè, tính kỷ luật, sự kiên trì làm việc nhóm, cư xử theo phong cách đẹp,… thông qua những bài tập về bóng đá. Đó là mục tiêu VJSS như là một CLB bóng đá trẻ, thu nhận học viên nam nữ thuộc mọi loại tầng lớp

Phụ huynh có thể cảm thấy an tâm khi các em có một sân chơi tốt để phát triển các kỹ năng và tính cách một cách toàn diện theo phương pháp dạy Nhật Bản.

LIÊN HỆ

VJSS GROUP

Địa chỉ: 120-122 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Facebook: www.facebook.com/vjssa

Website: www.vjss.com.vn – www.academy.vjss.com.vn

Điện thoại: 0903.80.88.33 – (028)3.940.25.12 – 0901.445.667

Email: sport.vjss@gmail.com – info@vjss.com.vn

Đăng ký0
-15.5%
Từ 422.500

120-122 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên