TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU START KID

START KID VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH – MTV Start Kid được thành lập vào ngày 15 tháng 03 năm 2016 và chủ yếu chuyên sâu trong lĩnh vực Giáo dục mầm non và năng khiếu cho trẻ mầm non.

Liên hệ

Địa chỉ: 267/22 Lê Đức Thọ, Phương 13, Gò Vấp, TP HCM 

Phone: 08999 84 889

Mail: startkid.nkmn@gmail.com


Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu cho trẻ mầm non, luôn mang lại sự mới mẻ – năng động – sáng tạo và mong muốn đem lại điều kiện thuận lợi cho sự phát triển tốt nhất của trẻ; với sự tín nhiệm và hợp tác giảng dạy với các Trường Mầm non trên địa bàn TP HCM, TP Biên Hoà (Đồng Nai), TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). Không chỉ vậy, chúng tôi còn tự hào về đội ngũ giáo viên Start Kid chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, năng động và sáng tạo đến từ các Trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành như Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Sài Gòn, Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP HCM, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Đồng Nai.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU START KID Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

SỨ MỆNH:

Giúp trẻ độ tuổi mầm non phát triển một cách tốt nhất theo năng lực bản thân của trẻ. Qua đó phối hợp với nhà trường và gia đình để định hướng cho những tài năng của trẻ ngay từ bậc học mầm non và tiểu học có những phương án bồi dưỡng cũng như phát triển những tài năng này của trẻ ở bậc học cao hơn.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

TẦM NHÌN:

Với niềm tin vào chất lượng giảng dạy, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị về lĩnh vực giảng dạy các môn năng khiếu và tư vấn hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non và tiểu học. Trong tương lai START KID hướng đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo – phát triển năng khiếu, ngày càng phát triển hơn nữa và mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành lân cận, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của trẻ. START KID luôn đặt “Uy tín và chất lượng” lên hàng đầu, bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của quý đối tác và sự phát triển của trẻ sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-14.4%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

267/22 Lê Đức Thọ, Phương 13, Gò Vấp, TP HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên