TT Ngoại ngữ Khoa Trí

Trong thời đại mà ngoại ngữ trở thành một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, ai cũng hiểu muốn bắt kịp xu thế thời đại, muốn đón đầu những cơ hội và tạo lập tương lai cho chính mình đều bắt buộc phải có mảnh bằng tiếng Anh trong tay. Thế nhưng, rất tiếc là đa số mọi người lại cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc học ngoại ngữ, thường mất kiên nhẫn với nó và sớm bỏ cuộc.

Liên hệ

Địa chỉ: 9.05 Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11

Cơ sở 2: 4.01 – VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp.

Phone: 0908782809 – 0905 829 609

Mail: smarlearn01.2015@gmail.com


TT Ngoại ngữ Khoa TríNhiều người đã qua bàn tay đào tạo của vô số trung tâm, từ những trung tâm nhỏ lẻ đến những trung tâm nổi tiếng khắp thành phố với mức chi phí “khủng”, nhưng việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ này dường như vẫn là một ước mơ xa vời. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tìm đến trường Ngoại Ngữ Khoa Trí (SKT) với ánh mắt nghi ngờ và niềm hy vọng có vẻ “mong manh”, rằng họ sẽ tìm được môi trường tiếng Anh có thể giúp họ kiên trì trong việc học và đạt được kết quả như mong đợi.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngNhưng tất cả đã thay đổi khi họ gặp Mrs. Rachel Thu Thủy, Giám đốc Ngoại ngữ Khoa Trí. Chị đã xây dựng ngôi trường dạy tiếng Anh SKT bằng tất cả sự nghiêm túc, tận tâm với ước muốn nuôi dưỡng và chắp cánh cơ hội cho nhiều bạn trẻ. Gặp Mrs. Rachel, được học ngoại ngữ với chị rồi mới hiểu tại sao nhiều thế hệ học trò đã đi du học, mỗi dịp nghỉ hè không “chu du” đâu khác mà lại về Việt Nam để đảm nhận vai trò trợ giảng cho SKT. Họ muốn tiếp tục “nối dài cánh tay” của thầy họ, truyền lại kiến thức và cảm hứng học tiếng Anh cho thế hệ đàn em như cách mà cô Thủy của họ đã dạy cho họ.

Mrs. Rachel là người tạo dựng phương pháp SPEED:

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngMimic – Memorize (Bắt chước và Nhớ). SPEED đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin từ bên ngoài. Chị giúp các bạn trẻ hình dung việc học ngoại ngữ như xây dựng một ngôi nhà, muốn nâng cao phải vững Móng, phải đủ Xi măng – Sắt thép. Móng là ngữ vựng, cầu trúc. Từ vựng là xi măng, sắt thép. Chưa từng có một qui tắc học tiếng Anh nào lại đơn giản và dễ dàng hơn như thế!

Kết quả sau khóa học ngoại ngữ Khoa Trí

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngPhụ huynh giao con em của họ cho Mrs. Rachel với niềm tin tưởng gần như tuyệt đối. Bởi học ngoại ngữ với chị, không đơn thuần chỉ là học được gì mà là học như thế nào. Ngạc nhiên một cách thích thú ở việc chị hiểu rõ tính cách từng học viên, nắm bắt đúng điểm yếu điểm mạnh để khắc phục và phát huy. Mrs.Rachel lựa chọn từng lộ trình học gần như “đo ni đóng giày” cho riêng mỗi học trò của mình. Lồng ghép trong từng bài học tiếng Anh là những bài học về kỹ năng sống, là học cách phát huy những nội lực tiềm ẩn trong sâu thẳm tâm hồn, là làm tất cả mọi việc với niềm đam mê và có trách nhiệm.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngChúng ta thường rất hay phải nuối tiếc nhiều thứ đã không thực hiện trong đời: nuối tiếc thời gian, nuối tiếc cơ hội… Học với Mrs. Rachel, không em nhỏ hay bạn trẻ nào lại không nhận ra cái “tâm” cái “tình” nặng trĩu gói ghém trong từng giờ dạy của chị. Việc học ngoại ngữ trở thành những trải nghiệm lý thú, sâu sắc và thâm thía về tri thức và tâm thức. Để rồi, không một học viên nào đến với Mrs Rachel và SKT mà cảm thấy phải nuối tiếc thời gian hay lỡ mất những cơ hội quan trọng. Sau mỗi thành công, sau những cánh cửa cơ hội vừa mở ra, học trò của trường SKT lại tự hào gọi Mrs. Rachel, người thầy yêu quí của họ là “Inspirer – Người truyền cảm hứng” .!

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-16.05%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

9.05 Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên