TT Bóng Đá Nam Việt Q.7

Như chúng ta biết: Học tập, vui chơi và tập luyện thể thao một cách khoa học là con đường tốt nhất cho trẻ em phát triển toàn diện. Mục tiêu giáo dục toàn diện phải hội đủ các mặt: Đức – Trí – Thể – Mỹ – Kỹ Năng Xã Hội – Lao động hướng nghiệp, trong đó thể chất là cơ sở để tiếp nhận các mặt còn lại và là chìa khóa để nâng cao tầm vóc và thể trạng cho học sinh. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ :

CS1: Trường ĐH Cảnh Sát, 36 Nguyễn Hửu Thọ, Quận 7

CS2: Trung Tâm TDTT Quận 7

Điện Thoại : 0948 737 666 

Email: bongdanamviet@gmail.com

Website: www.bongdanamviet.vn  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ NAM VIỆT 

Hơn lúc nào hết đòi hỏi mỗi trường phải có những đổi mới một cách toàn diện, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của từng trường, trong đó Trường ĐH TDTT 2 Tp.HCM cũng không đi ngoài quy luật ấy. Là một Trường ĐH lớn, đào tạo ra cán bộ TDTT cho cả nước, đứng trước xu thế phát triển của xã hội nói chung, cũng như ngành TDTT nói riêng thì hơn lúc nào hết nhà trường cần phải đổi mới về mọi mặt, từ tuyển sinh “đầu vào” đến “đổi mới” nội dung chương trình, phương pháp, phương tiện giảng dạy cũng như mở rộng chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thúc chuyên môn cho các thầy cô giáo…v.v. Kể cả chuyển đổi hình thức đào tạo từ niên chỉ sang đào tạo tín chỉ.

Bộ môn Bóng Đá là một trong những bộ phận cấu thành của nhà trường, được thành lập ngay từ khi thành lập trường 1976. Trải qua hơn 40 năm Bộ Môn Bóng Đá dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu Trường ĐH TDTT 2 Tp.HCM đã góp phần đào tạo ra hàng trăm sinh viên chuyên ngành bóng đá ra trường hiện nay họ đang tham gia vào công tác xây dựng, quản lý TDTT, giảng dạy, huấn luyện, thi đấu, giám sát cho các đội tuyển tỉnh, Quốc gia.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

SỨ MỆNH

Tạo sân chơi lành mạnh sau những giờ học căng thẳng.
Phát triển hài hòa thể chất và tinh thần.
Trẻ em không béo phì, không cận thị.
Có kỹ năng sống.
Tính kỹ luật và ý chí cao.
Lễ phép.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Với đội ngũ Huấn luận viên là các giảng viên Trường ĐH thể TDTT TP.HCM, sẽ mang đến cho học viên những bài học chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Vì thế, Quý Phụ Huynh có thể an tâm khi đưa con em đến với chúng tôi.

Hãy đến với Trung Tâm Bóng đá Nam Việt để cảm nhận được sự tận tình dạy bảo, truyền đạt kinh nghiệm và lòng yêu nghề của quý thầy cô Giảng viên bóng đá trường ĐH TDTT TP.HCM.
Trung tâm bóng đá Nam Việt là trung tâm chuyên huấn luyện bóng đá cho các lứa tuổi với nhiều lớp học ở các địa điểm thuận tiện cho việc học tập và tập luyện tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Các HLV có bằng cấp chuyên môn, nhiệt tình và yêu nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học bóng đá của học viên. 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-14.55%
Từ 256.350
Thời gian học
  • Học 1 buổi/tuần
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá dưới 500k/tháng
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Thể thao

36 Nguyễn Hửu Thọ, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên