TT Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ Q.11

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) Là Một Hệ Thống Trường Dạy Anh Ngữ Theo Đẳng Cấp Và Môi Trường Học Tập Quốc Tế

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Anh ngữ được xem như hành trang không thể thiếu của thế hệ @ – thế hệ hội nhập. Đáp ứng nhu cầu đó, năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ ra đời, đến nay hệ thống đã có 6 cơ sở nội thị Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.


LIÊN HỆ

Địa chỉ : 60B Hòa Bình, phường 5, quận 11
Điện thoại : 02839736018
Email : tuyendunghr.nis@gmail.com


PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠYNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bạn đã từng nghe nói đến cụm từ “trực quan tương tác” nhưng vẫn chưa hiểu rõ lắm về phương pháp giảng dạy hiện đại này? Hãy cùng Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ khám phá ngay nhé!

Phương pháp giảng dạy trực quan sử dụng các phương tiện trực quan khi cung cấp tài liệu, ôn tập bài học, củng cố kiến thức và kỹ năng. Dưới hai hình thức cơ bản là minh họa và trình bày, phương pháp này giúp giáo viên truyền đạt nội dung tốt hơn:

Minh họa: giáo viên sử dụng các đồ dùng trực quan có tính chất minh họa như bản mẫu, bản đồ, bức tranh, hình vẽ trên bảng…
Trình bày: thường gắn liền với việc trình bày thí nghiệm, sử dụng các thiết bị kỹ thuật để chiếu phim điện ảnh, băng video…

Với mô hình tương tác, học viên đóng vai trò trung tâm và giáo viên chính là người trợ giúp và hướng dẫn. Học viên sẽ chủ động tham gia vào các bài học bằng cách điều khiển bảng điện tử, tự kiểm tra kết quả và khả năng ngôn ngữ của mình hoặc chơi các trò chơi để được hiệu quả cao nhất cho mỗi bài học.


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Trực quan là một trong những nguyên tắc cơ bản của phương pháp giảng dạy nhằm tạo cho học viên những biểu tượng và hình thành các khái niệm trên cơ sở trực tiếp quan sát đồ dùng minh họa. Đồ dùng trực quan có vai trò rất lớn trong việc giúp học viên nhớ kỹ và hiểu sâu kiến thức. Cùng với việc góp phần tạo biểu tượng và hình thành khái niệm, đồ dùng trực quan còn phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng, tư duy và ngôn ngữ của học viên.

Trong khi đó, các hoạt động tương tác lại tạo cơ hội cho học viên nâng cao khả năng giao tiếp và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ. Thay vì ngồi một chỗ nghe giáo viên nói, học viên có thể tương tác xung quanh, tương tác với thầy cô, bạn học, các thiết bị và dụng cụ trong lớp. Điều này tương tự như phương pháp trực quan, thậm chí còn mạnh mẽ hơn trực quan ở chỗ, học viên nắm vai trò chủ động trong giờ học hơn.


 TẠI SAO HỌC VIÊN TIẾN BỘ NHANH KHI HỌC ? 

Cơ sở hiệu quả của việc ứng dụng phương pháp giảng dạy trực quan tương tác đã được các nhà khoa học thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu. Bạn có biết, chúng ta chỉ nhớ được 10% những điều đã đọc, 20% điều đã nghe, 30% điều đã thấy nhưng lại đến 50% điều vừa thấy vừa nghe, 70% điều đã nói và 90% điều chúng ta vừa nói vừa làm? Những con số ấn tượng của Cẩm nang Kỹ thuật đào tạo sáng tạo (Robert W. Pike, Mỹ, 1992) khiến chúng ta phải nhìn nhận lại cách học tiếng Anh nào sẽ giúp bản thân tiến bộ nhanh nhất.

Các công cụ trực quan sinh động như hình ảnh, âm thanh, video… sẽ giúp học viên nắm bắt nội dung bài học nhanh chóng. Hơn nữa, các hình ảnh luôn tạo cho người học một cảm giác thích thú vì bố cục rõ ràng và đa sắc màu. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các học viên thiếu nhi và thiếu niên nhằm khơi gợi sự hứng thú khi học tiếng Anh. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Trực quan: Phương pháp đưa hình ảnh của từ vựng lên, chiếu phim về đề tài đang dạy có nhiều ưu điểm hơn cách truyền thống vì sinh động, dễ nhớ.

Tương tác: Học viên chơi các trò chơi, tương tác với bạn học, thầy cô, sử dụng bảng tương tác và các thiết bị trong lớp để học từ vựng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-14%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
  • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
Chất lượng đào tạo
  • Dạy bằng Tiếng Anh
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

60B Hòa Bình, phường 5, quận 11

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên