TT Anh Ngữ Apollo Q. Ba Đình

Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Apollo năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo. Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.- Arabella Peters & Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo English

Liên hệ

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 7300 0575

Email: talk2us.360@apollo.edu.vn


Tầm nhìn của Apollo

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khoá học Tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế

TT Tiếng Anh Apollo Q. Đống Đa
TT Tiếng Anh Apollo Q. Đống Đa

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 


Lịch sử Apollo

90′
Năm 1995 – 1998: khai trương trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn từ Anh quốc đầu tiên của Việt Nam với sự hiện diện của Hoàng Tử Andrew Vương Quốc Anh, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ông Nguyễn Minh Hiển, ông Khalid và bà Arabella.
Năm 1996 – 1998: Apollo tham gia chương trình “Bảy sắc Cầu Vồng“ – chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam trong vai trò cố vấn tiếng Anh
Năm 1999: Apollo lần đầu tiên tham gia chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”. Từ đó đến nay, trong suốt 18 năm, Apollo vinh dự được tín nhiệm là tổ chức tiếng Anh duy nhất tham gia vào tất cả các chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” qua các năm.

2000′
Năm 2002: Apollo mở trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại TP.HCM với sự hiện diện của Công chúa Anne Vương Quốc Anh.
Năm 2006: Nhà sáng lập Apollo ông Khalid đã vinh dự được Bộ GD&ĐT trao Huân chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.
Năm 2008: Ông Khalid đã vinh dự được Nữ Hoàng Anh phong tặng tước hiệu MBE (member of british empire – thành viên hoàng gia Anh) vì những đóng góp phát triển giáo dục tại Việt Nam.2010′
Năm 2012: Ra mắt chương trình tiếng Anh trẻ em Apollo Junior. Apollo là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất được thiết kế riêng cho học viên nhỏ tuổi.
Năm 2014: Ra mắt chương trình tiếng Anh dành cho người đi làm Apollo 360 với sự hiện diện của Hoàng tử Andrew Vương Quốc Anh.
Năm 2017: Đạt mốc 30 trung tâm Anh ngữ hiện đại trên khắp Việt Nam.
Năm 2017: Apollo vinh dự lọt vào Vòng Chung kết giải thưởng Educational Investor Award của Vương Quốc Anh.
Năm 2018: Apollo English chiến thắng giải thưởng EducationInvestor Asia Awards, hạng mục Tổ chức đào tạo Anh ngữ của năm. Đồng thời được vinh danh lần thứ 12 liên tiếp tại Giải thưởng Rồng Vàng.Đem đến chất lượng giảng dạy vượt trội là tâm huyết của chúng tôi


HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Hồ Chí Minh
Hà Nội
Đà Nẵng
Biên Hòa
Bình Dương
Hải Phòng
Bắc Ninh


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-13.55%
Từ 0
Thời gian học
 • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

Số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên