Trường Âm Nhạc Sinfonia Q.7

Không có bộ môn nào học nhanh mà không “trả giá” bằng thời gian luyện tập. Những bộ môn như Guitar, Ukulele có thể học tốn ít thời gian, vì hai môn này đặc trưng là đệm hát căn bản nên nếu luyện tập đủ nhiều có thể mất khoảng 03 tháng là có thể đánh được bài. 

 Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

SMS thành lập từ năm 2011, từ một lớp nhạc nhỏ, trải qua hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển đầy đủ về cơ sở vật chất, chương trình học tập và nhiều thứ khác. Giá Trị ban đầu của tôi chỉ đơn giản mang kiến thức chuyên nghiệp đã học được để truyền tải đến mọi người. Tất nhiên, nhu cầu học âm nhạc mỗi người không giống nhau. Vì vậy, chúng tôi linh động trong việc thiết kế các chương trình khác nhau để giảng dạy cho thực sự hiệu quả ; nhưng kết quả cuối cùng vẫn là “Đào tạo những người thực sự hiểu nhạc chứ không phải học theo thị trường.”
Hàng năm, ngoài các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp dành cho học viên thì học viên SMS còn tham gia thi lấy chứng chỉ ABRSM thực hành & lý thuyết. Kết quả học viên tại SMS lấy chứng chỉ ABRSM đạt 100%, kết quả đạt được trong quá trình học tập luôn là “thước đo” để đánh giá chương trình đào tạo của chúng tôi.Tôi chọn cái tên “Sinfonia” vì lịch sử và nguồn gốc của nó, không phải là sự lựa chọn mang tính ngẫu nhiên. Lúc bấy giờ tôi đang học Chỉ huy dàn nhạc với cố GS.TS.NSND QUANG HẢI – Nguyên Giám Đốc Nhạc Viện HCM, tôi được học về lịch sử và nghiên cứu về nó. Âm nhạc chuyên nghiệp bắt đầu ở Ý , Sinfonia trong tiếng Ý nghĩa là Giao hưởng, là một hình thức lớn trong âm nhạc, thể hiện đầy đủ tư duy và sáng tạo của con người. Từ thế ký XVI, bắt đầu chỉ là một thể loại nhỏ được trình diễn trong các phòng hòa nhạc, trải qua hàng thế kỷ thể loại Sinfonia đã được phát triển đầy đủ về hình thức cũng như số lượng tác phẩm. Người được mệnh danh “Cha đẻ” của Giao hưởng là nhà soạn nhạc thời kỳ kinh điển Joseph HAYDN (1732 – 1809). \

Chương trình đào tạo 

Hiện tại chúng tôi không đặt mục tiêu xây dựng mô hình này. Chúng tôi chỉ đào tạo các bé từ độ tuổi nhỏ nhất là 04 tuổi; với các bộ môn làm quen đầu tiên như PIANO, KEYBOARD. Khi lên 6, 7 tuổi các bé có thể được tiếp xúc với các bộ môn VIOLIN, GUITAR, UKULELE, THANH NHẠC và thậm chí là TRỐNG.
Với mô hình lớp cá nhân (một thầy – một trò), với hai khung giờ 45 phút và 60 phút, phụ huynh có thể lựa chọn khung giờ cho phù hợp với tính cách và năng lực của mỗi bé. Với mô hình đó, giáo viên sẽ theo sát, kèm cặp và hướng dẫn chi tiết để các bé có thể hiểu được, tập trung tốt để học hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên 

Đội ngũ giảng viên tại SMS đều tốt nghiệp Nhạc Viện Hồ Chí Minh, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gía và Đại Học Sài Gòn, có nhiều chứng chỉ âm nhạc quốc tế danh giá khác. Trình độ tối thiếu là Cử Nhân Âm Nhạc, có kinh nghiêm giảng dạy ít nhất là 5 năm.

Đăng ký0
-11.3%
Từ 887.000vnđ
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Nhạc cụ

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên