Trường Âm Nhạc Ánh Dương-CS2-Bình Thạnh

Giới Thiệu

ÁNH DƯƠNG MUSIC – ÂM NHẠC SOI SÁNG TÂM HỒN

Trường Âm nhạc Ánh Dương được thành lập năm 2012 với mong muốn đưa âm nhạc đến gần với nhiều người hơn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của âm nhạc như nhà soạn nhạc nổi tiếng của Đức Robert Strumann từng nói “Nhiệm vụ cao quý của âm nhạc là chiếu sáng vào những cõi sâu thẳm trong trái tim con người”.


Liên Hệ

Địa chỉ: 79 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline : 0989 90 91 91
Website: http://anhduongmusic.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/anhduongmusic.edu.vn/


Các bộ môn được đào tạo ở Ánh Dương Music

 • PIANO

Học Piano sẽ phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt của con của bạn tốt hơn. Những bài học piano cũng giúp trong việc phát triển và cải thiện kỹ năng vận động, phối hợp và khéo léo.

Học Piano sẽ cải thiện sự tập trung của trẻ. Khi trẻ em đang chơi piano thì tập trung là cần thiết, đặc biệt là phải tập trung hơn khi chơi cả hai tay, não của trẻ cần phải tập trung và suy nghĩ về từng hoạt động từng tay tương ứng. Mặt khác chúng cũng cần tập trung vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc.

Học Piano giúp trẻ em tăng tính tự tin và quí trọng bản thân. Thông qua học piano và chơi đàn piano tính tự tin và quý trọng bản thân sẽ được tăng cường. Các thách thức trong việc học piano và chơi đàn piano sẽ tạo dựng tính tự tin cho con bạn, giúp trẻ cố gắng để đạt được các việc khác trong cuộc sống.

Học Piano sẽ cải thiện chất lượng các môn học của chúng. Qua các nghiên cứu đã được tiến hành việc học chơi đàn piano đã giúp trẻ em hiểu các khái niệm khác nhau trong các môn khoa học và toán học.

 • GUITAR

Guitar là loại nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất, do ưu điểm dễ chơi, dễ học, không cầu kì như những loại nhạc cụ phức tạp khác. Hơn thế nữa, âm điệu của guitar cũng làm mê đắm lòng người. Guitar rất phổ biến tại các buổi sinh hoạt cộng đồng bởi tính chất tiện dụng. Mọi lúc mọi nơi, Guitar đều có thể theo bé để cùng bầu bạn và chia sẻ những giai điệu và cảm xúc như một người bạn thân.

 • VIOLIN

Đàn Violin là một nhạc cụ thuộc bộ dây, có âm thanh đẹp… Khi biểu diễn violin mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc. Âm thanh của violin khi bổng, khi trầm, khi trữ tình, sâu lắng, lại có khi trong trẻo, tươi sáng.

Khi bạn dấn thân để học violin, có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngợi này khi đạt được thành tựu đã giúp bạn gắn bó với nó!

 • THANH NHẠC

Đàn Violin là một nhạc cụ thuộc bộ dây, có âm thanh đẹp… Khi biểu diễn violin mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc. Âm thanh của violin khi bổng, khi trầm, khi trữ tình, sâu lắng, lại có khi trong trẻo, tươi sáng.

Khi bạn dấn thân để học violin, có thể cảm thấy đó như một thành tích tuyệt vời. Bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể làm những việc khó khăn và đạt được các mục tiêu mà bạn đặt cho mình. Thật là tuyệt để cảm thấy tự hào khi hoàn thành tốt 1 buổi diễn hoặc chiến thắng một bài đặc biệt khó. Trong thực tế, chính cảm giác đáng khen ngợi này khi đạt được thành tựu đã giúp bạn gắn bó với nó!

 • CẢM THỤ ÂM NHẠC

Cảm thụ âm nhạc kích thích trí sáng tạo
Cảm thụ âm nhạc tăng khả năng ngôn ngữ
Cảm thụ âm nhạc tăng khả năng đánh giá, nhận xét
Cảm thụ âm nhạc hỗ trợ đối với kĩ năng vận động, thể chất
Cảm thụ Âm nhạc trẻ sẽ được rèn luyện cách biểu lộ mọi cung bậc của cảm xúc, tình cảm
Cảm thụ âm nhạc dạy trẻ các kĩ năng giao tiếp, kết nối
Giúp trẻ bổ trợ các kiến thức về tự nhiên – xã hội

 • BALLET & DANCE

Khi lựa chọn bộ môn này, các bài tập múa Ballet sẽ giúp người tập đốt cháy calo, tác động đến các cơ bắp ít hoạt động và duy trì sự dẻo dai. Hãy tưởng tượng, nếu bạn có thể tập luyện thường xuyên bốn ngày một tuần, duy trì khoảng 6 đến 12 tháng, cơ thể sẽ trở nên khỏe mạnh, tăng khả năng chịu đựng. Đây không phải là phương pháp tập thể dục đơn thuần bởi toàn bộ cơ thể của bạn sẽ nóng ran khi tập và lượng calo được đốt rất nhanh. Khi tập, bạn sẽ dùng nhiều đến cơ bụng. Đó là nơi kiểm soát mọi động tác vì nguyên tắc của Ballet là tất cả mọi thứ phải xuất phát từ trung tâm.

Tư thế đứng, cũng như các động tác Ballet giúp các bé có vóc dáng hoàn hảo, giúp các đốt xương vươn dài, vươn thẳng, khắc phục hiệu quả bệnh gù lưng và vẹo cột sống.

Những bài tập ép dẻo giãn cơ, những động tác từ cơ bản đến nâng cao, thì âm nhạc của Ballet-những bản giao hưởng,hòa tấu cổ điển sẽ xoa dịu tinh thần của bạn, được thư giãn và sảng khoái hơn. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực chứ không phải mệt mỏi nữa. Học Ballet là còn học cả một nghệ thuật về hơi thở, cách đi, cách đứng, dáng ngồi… khiến người học sau một quá trình luyện tập, phong thái trở nên thanh thoát, quý phái rất riêng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

 

Đăng ký0
-15.8%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có chỗ đậu xe máy
 • Có chỗ đậu xe Ôtô
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc
 • Nhạc cụ

79 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên