Trường Âm Nhạc Ánh Dương – CS 1 Bình Thạnh

Giới Thiệu

Trường Âm nhạc Ánh Dương chuyên đào tạo các môn piano, organ, guitar, violin, thanh nhạc, ballet, dance. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm tốt nghiệp nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, Học viện âm nhạc Huế.


Liên Hệ

Sđt: 028 6652 5666
Gmail:anhduongmusic@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/anhduongmusic.edu.vn/
Địa chỉ:212 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0989 90 91 91


Về chúng tôi

Showroom Piano Ánh Dương Music mang đến cho học viên Ánh Dương Music và người yêu nghệ thuật những chiếc Piano với âm thanh và kiểu dáng tuyệt vời nhất, được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới bởi những người thầy, chuyên gia và các Pianist nổi tiếng. Chiếc Piano khi bố trí trong không gian phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của nội thất và niềm kiêu hãnh của người chơi piano. Ở Showroom Piano Ánh Dương Music, bạn dễ dàng tìm được cho mình chiếc Piano nguyên bản như ý.

” TRƯỜNG ÂM NHẠC ÁNH DƯƠNG – ĐÀO TẠO ÂM NHẠC THEO CHUẨN MỸ, CHÂU ÂU, NHẬT BẢN & VIỆT NAM “

Trường Âm nhạc Ánh Dương định hướng phát triển giáo dục âm nhạc nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, giúp phát triển tư duy, tạo lên sự hạnh phúc cho mọi lứa tuổi.

 • Chương trình giáo dục piano quốc tế Alfred (Mỹ) và Trinity College London (Anh) dành cho thanh thiếu nhi năng động, hấp dẫn, đầy cảm hứng.
 •  Phương pháp truyền đạt khoa học theo tâm lý lứa tuổi nghiên cứu từ Nhật Bản.
 •  Phong cách giảng dạy thân thiện, tận tâm và am hiểu văn hoá bản địa.
 •  Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường âm nhạc danh tiếng trong nước, được đào tạo chuyên tu âm nhạc cổ điển và nhạc nhẹ từ Mỹ, Anh Quốc và Nhật Bản.
 •  Hàng năm, học sinh được tham gia các kỳ thi chứng chỉ âm nhạc Quốc tế do Trinity College London tổ chức, theo tiêu chuẩn đồng nhất trên 60 quốc gia.

Chương trình học

Trường Âm nhạc Ánh Dương đào tạo các loại nhạc cụ từ căn bản đến nâng cao, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Đến với Trường Âm nhạc Ánh Dương học viên không chỉ được học chơi piano mà còn được học toàn diện về âm nhạc với các kỹ năng như:

Phần diễn tấu: Bao gồm các bài học về kỹ thuật riêng (Kỹ thuật chạy ngón…), được học các tiểu phẩm, tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.
Phần phát triển tố chất: Bao gồm kiến thức âm nhạc, kỹ năng ký – xướng âm, luyện tai nghe âm nhạc, hòa tấu, cảm thụ và biểu diễn.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-13.2%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc
 • Nhạc cụ
 • Múa

212 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên