Trung tâm năng khiếu Mặt Trời Bé

Mặt trời bé – Liên hệ

Địa chỉ: 182/1, đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 505950 – 0899 505950

Email: mattroibetphcm@gmail.com


Giới thiệu

Trung tâm năng khiếu Mặt Trời Bé

Bích Ly – cô gái trẻ sinh năm 1993 tại Long Xuyên bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ khi cô còn rất nhỏ. Truyền thống gia đình đã tác động rất lớn đến việc hình thành đam mê và tình yêu nghệ thuật của cô gái trẻ, đặc biệt là từ người cha nhạc sỹ của cô. Những năm niên thiếu, Bích Ly hoạt động văn nghệ trong các câu lạc bộ của trường và Nhà thiếu nhi tỉnh, là thành viên trụ cột trong đội aerobic của tỉnh. Cô cũng tham gia các sân khấu lớn nhỏ và gặt hái nhiều giải thưởng trong nước.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật chỉ thật sự thăng hoa khi Bích Ly đặt chân đến Sài Gòn – nơi được xem là trung tâm văn hóa nghệ thuật lớn nhất của cả nước. Vốn hoạt bát, nhanh nhẹn, lại có tài năng nên Bích Ly nhanh chóng trở thành thành viên của nhiều nhóm nhảy tại đây. Từ đó, tình yêu nghệ thuật trong cô ngày càng lớn dần. Nhận thấy nhảy múa là giấc mơ của cuộc đời mình, Bích Ly đã đăng ký tham gia học chính thức chương trình đào tạo diễn viên múa của Trường múa thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn hóa những kiến thức và kỹ năng về nhảy múa trong khi vẫn cố gắng hoàn thành chương trình học hiện tại ở lĩnh vực thương mại.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ra trường với vốn kinh nghiệm khá dồi dào trong lĩnh vực nghệ thuật, Bích Ly nhanh chóng được tuyển vào làm việc tại các Trung tâm đào tạo nghệ thuật, được làm việc với những nhà sản xuất hàng đầu. Nhưng điều mà Bích Ly cảm thấy hứng thú và tràn đầy năng lượng nhất là khi được làm việc với những đứa trẻ. Những hy vọng, tình yêu ánh lên trong đôi mắt trẻ, những nụ cười hồn nhiên khiến cô nhận ra rằng, đây chính là cuộc đời mình, là lý tưởng, là mục tiêu sự nghiệp của cô. Cô luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ tạo ra một Trung tâm của riêng mình, nơi cô có thể chắp cánh những ước mơ của trẻ, trao cho trẻ những kỹ năng và tình yêu đối với nghệ thuật để mỗi đứa trẻ đều được tỏa sáng trong thế giới này như những mặt trời bé con.

Bích Ly kể: “Mình ấp ủ giấc mơ về Mặt trời bé suốt nhiều năm, kể cả trong khi làm việc, trong giấc mơ lúc đêm về. Dù hiện nay có khá nhiều Trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em với quy mô lớn nhưng với mình, Mặt trời bé là một sự khác biệt để mỗi đứa trẻ đều được trao cho những kỹ năng một cách bài bản nhất và tình yêu chân thành nhất đối với nghệ thuật để trẻ có thể tự mình vươn xa hơn trong thế giới nhiều màu sắc này”.

Sự ra đời của Mặt Trời Bé

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Trung tâm Mặt trời bé đã chính thức ra đời từ giấc mơ và đam mê của cô gái trẻ dành cho nghệ thuật. Nhờ chú trọng chất lượng đào tạo, dù không đẩy mạnh quảng bá nhưng khách hàng tìm đến Trung tâm ngày một nhiều hơn do phụ huynh giới thiệu cho nhau. Ai cũng bảo thích học với cô Ly vì cô Ly gần gũi, lại nhiệt tình nên chỉ sau vài tháng đã thấy có kết quả rõ rệt. Trẻ không những hát hay, múa đẹp mà còn dạn dĩ hơn rất nhiều trong giao tiếp. Qua sự đào tạo khá mát tay của cô Bích Ly, nhiều gương mặt nhí đã tỏa sáng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ trong nước như: Bảo Ngọc, Kutin, Tin Tin, Hồng Ân, Ngân Chi, Ngọc Hân,…

Mỗi khi đề cập đến học trò của mình, cô Ly đều mỉm cười một cách hài lòng. “Lợi nhuận lớn nhất đối với một người kinh doanh như mình cho đến hiện tại chính là nhìn thấy những “mặt trời bé” của mình ngày càng tỏa sáng cùng tình yêu nghệ thuật” – Cô nói.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-14.95%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

182/1, đường Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên