Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam

️HÁT HAY RỒI CÓ CẦN HỌC THANH NHẠC NỮA KHÔNG⁉️

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 KHÔNG AI LÀ HOÀN HẢO

👉Cho dù bạn có một giọng hát tốt, có cảm âm cảm nhạc tốt thì chắc chắn bạn cũng có những khuyết điểm của riêng mình. 👉Học nhạc không những giúp bạn củng cố năng lực của mình mà còn là cơ sở để bạn phát triển hơn nữa. 👉Nếu không học thanh nhạc vì đã hát hay rồi, sau đó muốn học thêm kĩ thuật mới thì không thể nào ! Vì bạn phải có kiến thức cơ bản thì mới phát triển lên được, mọi thứ phải có quy tắc và trình tự, dù là trong bất kì việc gì.

NÂNG CAO THỂ LỰC

Bạn hát rất hay nhưng nếu không có kĩ thuật thì khả năng cực kì cao là bạn dùng sức để hát. Dùng sức để hát thì sẽ kéo theo rất rất nhiều bất lợi cho bạn:
👉Thứ nhất đó là ảnh hưởng đến thanh quản, biết cách dùng kĩ thuật sẽ giúp cho bạn bảo vệ được thanh quản của mình khi hát, đặc biệt là lúc lên nốt cao.
👉Thứ hai, hãy thử xem lại số bài hát mà bạn hát được trong một buổi ca hát là bao nhiêu? Nếu bạn dùng sức hát thì số bài hát bạn hát được thường chỉ là 2,3 bài, bạn nào dai thì được 4,5 bài. Và lúc hát xong thì giọng khàn hết, trong khi người được đào tạo bài bản thì một buổi hát 10 bài là chuyện bình thường.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA THANH NHẠC

Học thanh nhạc sẽ mang lại cho bạn sự bền bỉ, kiên nhẫn thông qua việc tập hơi, khẩu hình, luyện thanh… Học thanh nhạc sẽ cho bạn cái nhìn mở mang hơn về kĩ thuật, âm nhạc, phong cách biểu diễn… Học thanh nhạc không chỉ là học hát mà còn là học cách thay đổi bản thân, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn để tiến bộ và phát triển.
_____________________________
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Fanpage:
https://www.facebook.com/hoainammusic

☎️ Hotline: 0933 408 017
🖥 Website: https://www.thanhnhachoainam.net/
📧 Email: thanhnhacgva@gmail.com
📍 Văn phòng trung tâm: Lầu 1, CLB VH TDTT Nguyễn Du – Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
#thanhnhac
#hochat
#hocthanhnhac
#thanhnhachoainam

Đăng ký0
-15.75%
Từ 842.500

Số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên