Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo Q. Đống Đa

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

Liên hệ

Địa chỉ: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 35772820
Email: contact@popodoo.com.vn


Hệ thống Anh ngữ qtế PoPoDoo Q. Đống Đa
Hệ thống Anh ngữ qtế PoPoDoo Q. Đống Đa

Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc.

 Khóa học Hệ thống Anh ngữ qtế PoPoDoo bao gồm:

– Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

– Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)
Anh ngữ quốc tế PoPoDoo tự hào khi xây dựng môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi, đồng thời nghiên cứu, xuất bản và cung cấp Hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ tại gia đình. Đặc biệt, với hệ thống tài khoản trực tuyến, phụ huynh sẽ dễ dàng theo dõi những hình ảnh và video lớp học, điểm số qua từng giai đoạn, nhận xét của giáo viên, bài tập luyện tập thêm qua mục Ống kính lớp học.

1. PoPoDoo English: Chương trình PoPoDoo English sử dụng giáo trình cùng tên với Sách giáo khoa, hệ thống đĩa CD, CD-Rom, DVD và bộ phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay đang phát trên kênh truyền hình VCTV11 là “Một Ngày Của PoPoDoo” được đông đảo bạn nhỏ yêu thích. PoPoDoo English là hệ thống chương trình có kết hợp với giáo án giảng dạy của giáo viên trên lớp nên sau khi học tại lớp các bé sẽ được ôn tập các bài học tại nhà với những bài tập học sinh đang có trong bộ giáo trình PoPoDoo English. Tạo điều kiện giúp bé ghi nhớ và thực hành tốt hơn các kiến thức đã học. Đảm bảo việc học tập tại nhiều môi trường khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2. PoPoDoo Kid: Là hệ thống giáo trình học Tiếng Anh thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm kèm theo đều được sử dụng với một cây bút thông minh DoDoPen có khả năng đọc được 3 ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt và Tiếng Trung. Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A – F có thể phù hợp với trình độ và độ tuổi khác nhau của các bé.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3. PoPoDoo Smart English : Là hệ thống chương trình học Tiếng Anh thông minh độc quyền cung cấp tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Giáo dục PoPoDoo Việt Nam. Toàn bộ sách giáo khoa và sản phẩm phụ trợ đều được sử dụng kèm với một cây bút thông minh Smart Pen giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% giọng người bản ngữ, thu hút bé các giọng đọc khác nhau tương ứng với từng nhân vật và đặc biệt hơn bé có thể ghi âm lại giọng đọc của mình so sánh với giọng đọc của người bản ngữ…. Toàn bộ hệ thống giáo trình bao gồm 6 cấp độ từ A – F có thể phù hợp với những trình độ khác nhau của các bé, đặc biệt các bé trong độ tuổi 3 – 8. Ngoài ra trong chiếc bút Smart Pen còn tích hợp thêm từ điển 3000 từ, chức năng chơi đàn Piano và 10 bài hát tiếng Anh thông dụng nhất cho bé trên vỏ hộp bút.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-15.1%
Từ 2.377.200
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Sân chơi ngoài trời
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên