Trung Tâm Nghệ Thuật Hoàng Cung

Trung Tâm Nghệ Thuật Hoàng Cung- Trong số các loại hình thức nghệ thuật, âm nhạc và hội họa đóng một vai trò quan trọng trong phát triển trí não trẻ em. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng, có tác dụng tốt kích thích phát triển trí não. Họ khuyên nên làm cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí não .

Liên hệ

Cơ sở 1: Số 20, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội- Tel: 02437764831

Cơ sở 2: Số 3, ngách 4, ngõ 95 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội – Tel: 02462923421

Cơ sở 3: P807, tòa nhà HEI Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum – Tel: 02466599920

Mail: hoangcungart23@gmail.com


Học vẽ giúp trẻ thể hiện phản xạ và cụ thể hóa cách nhìn hoặc trí tưởng tượng về thế giới xung quanh, nó kích thích khả năng quan sát, nâng cao hấp thụ và nhận thức và thúc đẩy các kỹ năng vận động và hiểu biết về môi trường xung quanh, hỗ trợ trẻ phát triển trí thông minh.

Trung Tâm Nghệ Thuật Hoàng Cung

Âm nhạc và mỹ thuật là một ngôn ngữ chung, liên kết giữa những người thuộc các nền văn hóa khác nhau. Chúng làm cho mọi người thân thiện, gần gũi và dễ hiểu nhau. Trong xu hướng hội nhập quốc tế, chúng có vai trò hơn trong đời sống xã hội.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con cái họ đều được hưởng những điều kiện tốt nhất trong học tập, tiếp thu kiến thức tiên tiến để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trung tâm Nghệ thuật Hoàng Cung có cùng kỳ vọng như vậy. Trung tâm xác định mục tiêu đào tạo của mình là cung cấp cho học viên của mình điều kiện học các thể loại nghệ thuật theo lựa chọn một cách chuyên nghiệp nhất, theo nguyên tắc Phát triển năng khiếu và Phát triển tài năng từ lứa tuổi nhỏ.

Kinh nghiệm đào tạo của Hoàng Cung

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp các loại hình âm nhạc và mỹ thuật, hội tụ những giảng viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm sư phạm và đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Mỹ thuật… Trung tâm thường xuyên cập nhật các giáo trình tiên tiến của các nước như: Nga, Mỹ, Anh, Nhật… hiện đang sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà trường trong nước và quốc tế, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Năm 2018, Hoàng Cung đã ký kết với Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Úc – cơ quan uy tín hàng đầu của Úc về thiết kế giáo trình và tổ chức các cuộc thi quốc tế về nghệ thuật, diễn thuyết, kịch nghệ – để trở thành đại diện tổ chức các cuộc thi nghệ thuật lấy chứng chỉ AMEB tại Việt Nam. Trung tâm Hoàng Cung cũng là cơ sở giảng dạy đầu tiên ở phía Bắc triển khai mô hình Lớp học piano thông minh “ The One” kết hợp công nghệ 4.0 vào giảng dạy piano cho trẻ em.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bằng mô hình giảng dạy đa dạng, thích hợp cho lứa tuổi, với lịch học phù hợp về thời gian và cơ sở giảng dạy được trang bị đầy đủ, chúng tôi tạo mọi điều kiện giúp các em học sinh học tập thuận lợi để có những hành trang tốt đến tương lai.

Ngoài ra, Trung tâm có một cửa hàng trưng bày nhiều loại đàn piano và nhạc cụ mẫu mã đa dạng, tại đó phụ huynh có thể được tư vấn tin cậy và bảo trì tốt sau khi mua đàn.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. 

–PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
–POTENTIAL– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-13.5%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

Cơ sở 1: Số 20, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên