Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian Q4

Được biết đến như một trung tâm giảng dạy ngoại ngữ kết hợp với phương pháp phản xạ để cho ra một kết quả học tập tối ưu nhất. Hôm nay Eduliving kính mời quý phụ huynh tham khảo một trung tâm dạy ngoại ngữ chất lượng và uy tín cho các bé nhà mình ở Q4 nhé !


LIÊN HỆ

Trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Địa chỉ : 183 Khánh Hội, P. 3, Quận 4

Website : http://outerspace.edu.vn/

Điện thoại : (028) 3826 2914

Facebook : https://www.facebook.com/khonggian.edu.vn/


GIỚI THIÊU TRƯỜNG HỌC

Được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với người học tiếng Anh trong những ngày đầu mới thành lập, một tháng sau khi xuất hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phương Pháp Phản Xạ của Ngoại Ngữ Không Gian đã là tiêu điểm của báo giới cũng như những nhà nghiên cứu giáo pháp học ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Thủ đô Hà Nội, hai trung tâm lớn với hàng loạt những trung tâm Anh Ngữ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời mở cửa.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh Ngữ giao tiếp của số lượng học viên đáng kể ở 20 cơ sở, Ngoại Ngữ Không Gian phải luôn tuyển dụng một đội ngũ nhân lực hùng hậu với con số hơn hàng trăm nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là để trở thành giáo viên phản xạ, niềm tự hào của Ngoại Ngữ Không Gian, các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Anh Ngữ.

Hơn thế nữa, hằng năm Ngoại Ngữ Không Gian thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao khả năng Anh Ngữ, kỹ năng chuyên môn, giáo pháp và những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đến mức tối đa và sau mỗi khóa huấn luyện tất cả giáo viên đều phải trải qua kì thi đánh giá chuyên môn của Ban Giám Hiệu sau mỗi đợt huấn luyện để giáo viên Không Gian sẽ luôn là niềm tự hào của Ngoại Ngữ Không Gian và là niềm tin yêu của đông đảo học viên đã đang và sẽ học tập tại Ngoại Ngữ Không Gian.

 

Phương pháp học phản xạ

Âm thanh trở thành ngôn ngữ khi người ta lưu giữ, lặp đi, lặp lại vì cùng một mục đích và chia sẻ trong giao tiếp. Trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng đứa trẻ nào cũng trải qua quá trình này. Âm “Duh” và “Goo” là cách thể hiện âm thanh tự động phản xạ lại với những kích thích từ môi trường sống của đứa trẻ. Đứa bé học cách bắt chước những âm thanh do người chăm sóc chúng tạo ra. Những âm thanh được học và nhận biết là ngôn ngữ mà đứa bé học để giao tiếp. Dần dà, đứa bé học cách tự động kết hợp một số âm thanh với sự vật và sự việc. Như vậy việc sử dụng âm để truyền đạt ý nghĩ về các sự vật và sự việc trở nên một phản xạ tự động đối với đứa trẻ.

Giống như đứa bé học các kỹ năng ngôn ngữ bằng cách nghe, viết và đọc thì một học sinh cũng dễ dàng học cách sử dụng một ngoại ngữ một cách hoàn thiện hơn nếu như áp dụng cả bốn kỹ năng ngôn ngữ này. Người ta sẽ giới thiệu cho người học viên trước tiên là âm của từ, sau đó đến hình ảnh của sự vật hoặc sự việc từ đó đại diện, rồi học cách nhận dạng từ trong khi đọc và sử dụng từ khi viết. Phương pháp tốt nhất dạy ngoại ngữ phải là một phương pháp có thể sử dụng bốn kỹ năng gần như đồng thời để dạy cho học viên. Tạo ra một loại phản xạ tự động trong khi dùng những kĩ năng thuộc ngôn ngữ mới cũng tự nhiên như một đứa bé học nói từ môi trường sống của nó.

Mục đích của việc học ngoại ngữ là cuối cùng sử dụng cả 4 kỹ năng nhằm thể hiện, diễn đạt chính bạn và hiểu được những gì người khác nói với bạn. Chìa khóa cho việc học ngôn ngữ nhanh chóng và trôi chảy là sử dụng cả 4 kỹ năng để học ngôn ngữ một cách hoàn chỉnh cùng một lúc. Những lý thuyết về phương pháp dạy khác đều tập trung vào một lĩnh vực hoặc một kỹ năng mà thôi, ví dụ như nhiều khóa học khá phổ biến là “learn- a foreign- language- in a minute” (khóa học ngoại ngữ cấp tốc). Vấn đề ở đây là kỹ năng nghe và nói thì đạt được trình độ tinh thông nhất định nhưng rõ ràng là khả năng viết và đọc thì không đạt hoặc ngược lại. Dĩ nhiên là chúng ta có thể học chúng sau nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu chúng ta học cả 4 kỹ năng cùng một lúc tức là học một ngôn ngữ toàn phần còn hơn là chỉ học vài phần của nó. Đó là Phương Pháp Phản Xạ, một Phương Pháp Độc quyền của Ngoại ngữ Không GIan đã dùng trong môi trường giáo dục trên 30 năm.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-13.95%
Từ 860.500
Thời gian học
 • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 3 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

183 Khánh Hội, P. 3, Quận 4

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên