TT Nghệ Thuật Hoa Tâm Q.Đống Đa

Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm– Từ đầu năm 2000, hoạ sĩ Nguyễn Thị Nhàn thành lập lớp học vẽ cho trẻ em, các bé thiếu nhi lấy tên Cát Tường, mục đích ban đầu là để dạy vẽ cho con cháu trong gia đình và các cháu hàng xóm lân cận vào cuối tuần. Theo thời gian, các bé đến xin theo học ngày càng nhiều, lớp học phải mở rộng hơn và thêm thời gian hoạt động vào các ngày trong tuần.

Liên hệ

Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà D1- đối diện nhà 150, Trung Phụng (Ngõ 360 Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911 455 388

Gmail: nghethuathoatam@gmail.com


Nhờ cách dạy vẽ thân thiện, gần gũi, khuyến khích sáng tạo của họa sĩ Nguyễn Thị Nhàn – người mà các bé luôn gọi bằng cái tên thân thương “bà Nhàn” – các bé vừa được học, vừa được chơi, vừa được khám phá… lớp học vẽ nhanh chóng trở thành một sân chơi, chỗ học vẽ uy tín và được yêu thích của rất nhiều trẻ em trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Trung tâm Hoa tâm_ Ươm màm tài năng trẻ
Trung tâm Hoa tâm_ Ươm màm tài năng trẻ

Được sự tin yêu của nhiều thế hệ các em học sinh, sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh và để đáp ứng nhu cầu về các lớp học nghệ thuật, lớp học năng khiếu, lớp học ngoại khóa… ngày càng lớn của xã hội, đầu năm 2014, Lớp vẽ Cát Tường đã phát triển thành Hoa Tâm – Trung Tâm hội họa, mỹ thuật và các môn nghệ thuật khác, các lớp học năng khiếu cũng đa dạng hơn, bên cạnh lớp học vẽ cho trẻ em, còn có thêm các lớp học múa ballet, lớp học đàn piano… và các lớp học nghệ thuật dành cho người lớn, phụ huynh.

Mục tiêu Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Trở thành một trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội, đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn, một sân chơi ý nghĩa hơn và hơn thế nữa là khát khao nâng cao ý thức về cái đẹp cho thế hệ tương lai.

Trung tâm Hoa Tâm- Các môn nghệ thuật
Trung tâm Hoa Tâm- Các môn nghệ thuật

Với phương pháp giảng dạy tận tình trên phương châm kèm cặp từng cá nhân, các giáo viên của HOA TÂM sẽ theo sát từng em trong suốt khóa học để đảm bảo rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực sự có được những khoảng thời gian ý nghĩa. Đến với HOA TÂM, các em còn được giáo dục về về tình người, tình bạn, tình thương yêu, được mở rộng hiểu biết về thiên nhiên qua các buổi học dã ngoại… qua những nét vẽ, những nốt nhạc, những điệu múa các em sẽ có thêm những bài học về cuộc sống.

Đội ngũ giảng viên trung tâm
Đội ngũ giảng viên trung tâm
6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.3


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-13.35%
Từ 303.275
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

Nhà D1- đối diện nhà 150, Trung Phụng (Ngõ 360 Xã Đàn), Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên