Trung tâm năng khiếu Uniclever quận 6

Được thành lập vào năm 2017,Trung Tâm Năng Khiếu UniClever Talent Center đang tâm huyết xây dựng một  môi trường ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học viên. Tại đây các học viên sẽ được trao dồi, nâng cao khả năng Anh Văn của mình một cách hiệu quả nhất.
Đến với Trung Tâm, các học viên không chỉ vững văn phạm Anh Ngữ mà còn phát huy kỹ năng suy nghĩ bằng Anh ngữ, phản xạ tốt trong giao tiếp và diễn đạt.
Bên cạnh đó, UniClever hiểu rõ tầm quan trọng của âm nhạc đối với sự phát triển trí não của trẻ theo chiều hướng tích cực ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Việc luyện tập những kỹ năng âm nhạc sẽ nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Sự hài hòa nhịp nhàng thanh điệu trong âm nhạc giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, âm nhạc giúp phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ – đó là ba yếu tố chính của trí thông minh.
Nắm bắt được những tinh hoa ấy, Trung Tâm Uniclever mở ra những lớp âm nhạc như Piano, Guitar, Organ nhằm đem lại những kiến thức từ sơ khởi đến chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển cho những học viên đam mê âm nhạc gần xa. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, sự chuyên cần của Trường, chúng tôi luôn không ngừng, cải tiến và phát triển.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 8/5 Bà hom, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0120-7007-869

Email: Uniclevercenter@gmail.com

Website: uniclevertalent.com

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Uniclever Talent Center quan niệm mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng phát triển rất lớn khi được tạo điều kiện trao dồi trong môi trường phù hợp; thuận lợi, nên Trung Tâm Uniclever luôn đặt sự phát triển những năng khiếu, tiềm năng của các “thiên tài nhỏ” lên hàng đầu.Vì thế trong mọi môn học; âm nhạc, tin học, ngoại ngữ…đội ngũ giáo viên Uniclever luôn áp dụng 3 quy tắc vàng, hiệu quả nhất để đánh thức một tài năng và hướng dẫn các bé bồi dưỡng, rèn luyện chúng để trở thành một kỹ năng, một hành trang vững chắc cho tương lai.

TRUYỀN ĐẠT – TEACHING

Việc truyền tải thông tin, kiến thức chính xác và đầy đủ là tiêu chí lớn nhất của Trung Tâm Uniclever.
Trẻ em như trang giấy trắng, 99% lượng thông tin các bé nhận đều được truyền đạt cho.Thông tin, kiến thức cần phải trung thực, chính xác và tích cực để con đường giáo dục phát triển đúng hướng, xây dựng nền tảngvững chắc để các học viên có những bước tiến xa trong tương lai.
Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu được thiết kế, biên soạn phù hợp với từng bộ môn.
Đến với trung tâm Uniclever mỗi học viên có thể thiết kế giáo án cho riêng mình: phù hợp với khả năng, thời khóa biểu để có được sự thuận lợi tốt nhất trong khóa học.
Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao, luôn biết cách truyền đạt, hướng dẫn học viên một cách rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp các em lĩnh hội được giáo án, kỹ năng một cách chắc chắn và thành thục.

ĐỘNG VIÊN- ENCOURAGING

Khi học hỏi một kỹ năng mới, đương đầu với khó khăn là khó tránh khỏi. Đôi khi các bé cần một chút động viên để hiểu rằng : “Mình có thể làm được!!!”
Nhằm xây dựng sự tự tin để các em có thể làm những việc khó hơn.
Uniclever luôn quan tâm đến tâm hồn trẻ em, và thấu hiểu rằng các em đang cố gắng học hỏi những điều các em chưa biết, vì thế khi các em đạt được những thành quả, các em xứng đáng được ngợi khen, được công nhận.

TRUYỀN LỬA – INSPIRING

Công việc chính của Giáo viên là giảng dạy và hướng dẫn, nhưng còn đó một nhiệm vụ quan trọng không kém đó là “Truyền Lửa” cho các học viên. Một giáo viên giỏi không chỉ dựa vào chuyên môn mà còn dựa trên cách họ giúp cho học viên tìm thấy ngọn lửa đam mê của bộ môn theo học. Nhiệm vụ của Giáo viên Uniclever còn bao gồm việc giúp các học viên nhận thấy rằng: với đam mê, sự quyết tâm, lòng kiên trì; những kỹ năng được mài dũa tốt sẽ là hành trang quan trọng giúp học viên phát triển trong nghề nghiệp và tương lai.
“Khi đã có đam mê,mọi khó khăn chỉ là những động lực”
Bên cạnh đó, các học viên còn được cung cấp những phương pháp rèn luyện kỹ năng để khi không còn học tập tại Trung Tâm, các học viên vẫn có thể trao dồi, bồi dưỡng những kiến thức mình đã học, nhằm phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

LỚP HỌC NĂNG KHIẾU

 • Lớp âm nhạc
 • Lớp anh văn
 • Lớp nhạc cụ
 • Lớp media
Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ
 • Kỹ năng
 • Tiếng Anh

8/6 Ba Hom, Phường 13, District 6, Ho Chi Minh City, 750510, Vietnam