Trung Tâm Muay Fit

Với đội ngũ huấn luyện viên quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu tập luyện. Muay Fit là một trong những trung tâm dạy kick boxing tại TPHCM, Sài Gòn ở quận 6 chất lượng, uy tín.

Liên hệ

Địa chỉ: 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh
Mail: muayfitcenter@gmail.com


Trung Tâm Muay Fit

Trung tâm kick boxing tại TPHCM Muay Fit với phòng tập rộng rãi, thoáng mát; được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho việc tập kick boxing; như bao cát, băng đa, áo quần…Mang đến cho người tập những buổi tập chất lượng, thoải mái nhất.

Trung Tâm Muay FitMuay Fit cung cấp nhiều gói tập Kick boxing với từng mục đích tập luyện khác nhau; phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng học viên: Người lớn, trẻ em, người mập, người gầy, ốm yếu. Mỗi gói tập tại trung tâm dạy kick boxing Sài Gòn, quận 6 đều có giáo trình riêng. Và dù đó là lớp học nào; Muay Fit điều bố trí huấn luyện viên quốc tế, với nhiều kinh nghiệm để giúp học viên đạt kết quả tốt nhất có thể.

Tác dụng tuyệt vời của kick boxing- Muay Fit

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngKick boxing là một bộ môn võ thuật mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho người tập. Điều đầu tiên phải nhắc đến chính là kĩ năng tự vệ. Là một bộ môn võ thuật đối kháng; kick boxing giúp người tập có nhiều kỹ năng tự vệ trong các tình huống; đồng thời tăng khả năng phản xạ, sự nhanh nhẹn một cách đáng kinh ngạc; giúp người tập có thể ứng phó với các tình huống bất ngờ một cách dễ dàng. Đương nhiên, điều này chỉ đạt được khi bạn được tập luyện tại các trung tâm dạy kick boxing chất lượng, uy tín.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngVõ thuật thực chất cũng là một môn thể thao. Chính vì thế, mang lại những lợi ích về sức khỏe là điều rất dĩ nhiên. Kick boxing cho người tập một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống; cũng phần nào đó giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tăng kháng thể để phòng tránh các loại bệnh tật.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngLợi ích cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là khả năng giảm cân đốt mỡ, fitness cơ thể. Hiện nay, tại Muay Fit dạy kick boxing tại TPHCM; bộ môn này được sử dụng như một phương pháp giảm cân cho người tập, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với các bài tập có khả năng đốt cháy 1000 calo một giờ và khả năng tiêu hao năng lượng sau quá trình tập; Kick boxing giúp giảm cân, giảm mỡ toàn diện; đặc biệt là vùng bụng, vùng eo. 


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-13.55%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Thể thao

67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên