Trung tâm Magic Music

Mục đích hướng tới của Magic Music:

Tại Magic Music, chúng tôi mong muốn tạo cho các bé được “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với những bé có năng khiếu âm nhạc ,đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Magic Music luôn tạo điều kiện đểp hát huy được hết tài năng của các em. Rất nhiều em hiện đang theo học chuyên nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã tham dự và đoạt giải cao tại các kỳ thi Piano trong nước và Quốc tế.

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 7 Nhà A2 77 Hào Nam- Học viện Âm nhạc Quốc gia, Quận Đống Đa Hà Nội

Phone: 024 3999 8448

Mail: info@magicmusic.vn


Magic Music mong muốn giúp các em để các em có thể chơi những bản nhạc yêu thích, đệm đàn cho các bạn hát hoặc tự sáng tác những bản nhạc của mình. Chúng tôi mong muốn giúp các em có thêm 1 người bạn đồng hành là Âm nhạc trong suốt quá trình trưởng thành.

Trung tâm Magic Music

Tại sao trẻ em nên học nhạc và bắt đầu từ lứa tuổi mầm non:

Tại Magic Music- Âm nhạc có tác động rất lớn đến thế giới nội tâm của con người, đặc biệt là trong việc giáo dục trẻ từ lứa tuổi Mầm Non.

Từ 4 tuổi đến 6 tuổi, là thời điểm trẻ em có được sự phát triển về thính giác cao nhất. Bắt đầu học nhạc trong thời điểm Vàng này, giúp bé phát huy được cao nhất sự phát triển tự nhiên về tai nghe.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Giáo dục âm nhạc – đó không phải chỉ là đào tạo nhạc công mà là đào tạo con người.

Những hoạt động âm nhạc giúp trẻ vừa rèn luyện những kỹ năng ngôn ngữ, vừa được học cách tương tác tích cực với những người khác trong xã hội.

“Âm nhạc giúp trung tâm xử lí ngôn ngữ của não phát triển tốt. Trẻ em được phát huy khả năng âm nhạc ở độ tuổi sớm nhất sẽ phục vụ cho việc học và nói sớm hơn những đứa trẻ sinh ra trong những gia đình không có hội tiếp cận với âm nhạc”_Giáo sư Michael Schulte- Markwort, thuộc Viện Tâm lý trẻ em ở bệnh viện của đại học Hamburg Đức.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Âm nhạc giúp trẻ phát triển nhân cách toàn diện.

Nhận thức: Các nghiên cứu về thần kinh cho thấy sự tiếp xúc với âm nhạc có thể thiết lập được phản xạ có điều kiện ở trẻ, đồng thời thúc đẩy trí thức của bán cầu trái, phát triển khả năng nhận thức và các kỹ năng lập luận phức tạp.
Ngôn ngữ: Kinh nghiệm tiếp cận với âm nhạc giúp trẻ sử dụng ngôn ngữ để miêu tả, cách phát âm thông qua việc lắng nghe và hát.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Thể chất: Việc vận động theo nhạc giúp trẻ phát triển cơ bắp và các tố chất như độ bền, độ linh hoạt, dẻo dai, tính chính xác, sự nhanh nhạy, sự cân bằng, sự khéo léo…. Theo các nhà tâm lý học, vấn đề mấu chốt của việc vận động theo nhạc nằm ở mối tương quan giữa hoạt động thể chất và hoạt động trí não. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự luân phiên giữa vận động thể lực và vân động trí não có tác động tích cực đến sức khỏe của con người, nhờ đó cường độ và chất lượng của hoạt động trí não được nâng cao.
Thẩm mỹ: Âm nhạc giúp hình thành ở trẻ em khái niệm về cái đẹp, về không gian….
Cảm xúc và hiểu biết xã hội: Âm nhạc tạo cở hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc của mình và kích thích sự hiểu biết văn hóa của các vùng miền trên thế giới.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-15.55%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá dưới 500k/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

Tầng 7 Nhà A2 77 Hào Nam- Học viện Âm nhạc Quốc gia, Quận Đống Đa Hà Nội

1.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
100%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Kids Art & Music Saigon

(1/5) By thienthu93 on 11 Tháng Tám, 2020

Khi tham gia lớp học múa, các bé sẽ học tập trong môi trường tập thể, nhờ đó trẻ cũng học được cách làm việc theo nhóm, kết hợp giữa động tác của mình và động tác của bạn, từ đó phát triển khả năng giao tiếp, ý thức cá nhân trong cộng đồng. https://nghethuatamnhacsaigon.com/lop-hoc-mua-o-hai-phong.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên