Trung tâm Luân Oanh Dancesport Q.hải Châu

Trong những năm qua, trung tâm đã đào tạo và thành lập đội Tuyển thành phố, nhiều vận động viên tham gia thi đấu chuyên nghiệp đại diện cho Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Đà Nẵng ở các giải đấu cấp Quốc gia và Quốc tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

Tầng 3 số 77B Yên Bái, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Số điện thoại :

0868 050 909

Địa chỉ email :

youremail@mail.com

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm Khiêu vũ Thể thể thao chuyên nghiệp Luân Oanh Dancesport thành lập từ tháng 1/2008 với những hoạt động tập luyện, đào tạo và thi đấu bộ môn Khiêu vũ Thể thao tại TP Đà Nẵng. Trong những năm qua, trung tâm đã đào tạo và thành lập đội Tuyển thành phố, nhiều vận động viên tham gia thi đấu chuyên nghiệp đại diện cho Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Đà Nẵng ở các giải đấu cấp Quốc gia và Quốc tế. Hiện nay, trung tâm hình thành với nhiều phòng tập, nhiều xuất tập trong ngày ở 2 cơ sở tại : 77B Yên Bái và Sân vận động Chi Lăng – Quận Hải Châu.

Khiêu vũ thể thao hiện đang là một bộ môn thể thao được nhiều đối tượng quan tâm và tập luyện, từ thiếu nhi đến người lớn và thậm chí đến cả các bác các cô trung niên, cao niên cũng siêng năng tập luyện nhằm duy trì thể lực, duy trì sức khỏe, tạo động lực cho các hoạt động hàng ngày tích cực hơn.