Trung Tâm DolphinKids – Kỹ năng sống

Trung tâm DolphinKids (tên gọi cũ iSmartKids) trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là trường học làm giàu kiến thức; phát triển kỹ năng sống, trí tuệ cảm xúc cho học sinh mầm non và tiểu học. Được thành lập từ năm 2009 sau 9 năm hoạt động, cho đến nay đã có hàng ngàn lượt học sinh mầm non, tiểu học theo học các chương trình giáo dục kỹ năng sống của DolphinKids.

Mục Tiêu giáo dục Trung Tâm DolphinKids :

Mục tiêu chính của trung tâm DolphinKids là giúp trẻ em Việt Nam có được một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, giúp trẻ định hình và phát triển các kỹ năng quan trọng ngay từ những năm đầu đời. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống theo mô hình giáo dục sớm, các chương trình giáo dục kỹ năng sống của DolphinKids không chạy theo “thị hiếu xã hội” mà căn cứ trên các nghiên cứu khoa học, điều tra cụ thể về sự phát triển của trẻ em, từ đó đưa ra các chương trình giáo dục kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất theo cho trẻ theo từng độ tuổi.

Các chương trình đào tạo khóa học giáo dục kỹ năng sống của DolphinKids không đi theo lối mòn tư duy cũ trong việc xây dựng chương trình, tổ chức lớp học lấy giáo viên làm trung tâm. Tại DolphinKids , trẻ em là trung tâm của các buổi học, giáo viên chỉ là người dẫn dắt, chia sẻ và giúp đỡ trẻ trong suốt quá trình học tập.

Các chương trình đào tạo của Trung Tâm DolphinKids :

  • Căn cứ trên kết quả của các nghiên cứu khoa học về phát triển tâm sinh lý các độ tuổi của trẻ em mầm non và tiểu học, căn cứ trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc, giáo dục cho trẻ em, DolphinKids hợp tác với các đối tác là các tập đoàn, cơ sở giáo dục trẻ em uy tín hàng đầu trên thế giới như DolphinKids Hoa Kỳ để đưa các chương trình giáo dục kỹ năng sống phù hợp với trẻ em Việt Nam về tổ chức giảng dạy trong nước.
  • Ngoài ra, căn cứ trên những đặc thù riêng về phát triển tâm sinh lý, thể chất của trẻ em Việt Nam, điều kiện và môi trường sống, môi trường phát triển, DolphinKids xây dựng các chương trình đào tạo riêng biệt, phù hợp cho trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học.
  • Trung tâm DolphinKids chương trình Làm giàu kiến thức và Phát triển kỹ năng DolphinKids của tập đoàn giáo dục DolphinKids Hoa Kỳ dành cho cho trẻ từ 3 – 9 tuổi. Chương trình kéo dài 2 năm với 12 môn học ở các lĩnh vực khác nhau nhằm giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, phát triển kỹ năng và ngày một tự tin hơn để thành công trong tương lai.
  • Trung tâm DolphinKids với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công trên 40 quốc gia trên toàn thế giới và được DolphinKids chính thức mua bản quyền từ Hoa Kỳ và giảng dạy tại Việt Nam từ 2010. Nhờ đó, mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con cái ngày càng bền chặt, tránh được những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, anh em, bạn bè và là nơi nuôi dạy tâm hồn, trí tuệ cho thế hệ măng non.
Trung Tâm DolphinKids
Nơi dạy kỹ năng sống , nuôi dưỡng tâm hồn , trí tuệ của thế hệ măng non.
Khóa học hè đầy bổ ích cho trẻ
Khóa học hè đầy bổ ích cho trẻ
Trung tâm DolphinKids
Trung tâm DolphinKids

 

Kết quả hình ảnh cho Trung tâm DolphinKids
Lớp học sắc màu
Kết quả hình ảnh cho Trung tâm DolphinKids
Tập trung học tập
Đăng ký0
-0.15%
Từ 0

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên