Trung Tâm Dạy Vẽ Q.Phú Nhuận

ART LAND Phát triển tài năng mỹ thuật dựa trên nghiên cứu nền nghệ thuật Việt Nam và Thế Giới từ trước 1975 đến nay.

Liên hệ

TRUNG TÂM DẠY VẼ Q. PHÚ NHUẬN
Địa Chỉ: 66 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Dạy Vẽ Thiếu Nhi từ 4 đến 15 tuổi.
HotLine : 093 5505 662
Website : https://mythuat.info/
Facebook : https://www.facebook.com/LopDayVeArtLand/
Email : artland.jolla@gmail.com

Nhà Sáng Lập Họa sĩ, Điêu Khắc Gia

Đỗ Duy Tuấn

-Hội viên hội mỹ thuật Việt Nam.

-Hội viên hội mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh
-Tham gia hoạt động Mỹ Thuật tại Huế và Đà Nẵng trước năm 1975. Từ năm 1994 đến nay trở lại với hội họa và tham gia nhiều triển lãm trong và ngoài nước.

Thông Điệp Nhà Sáng Lập
” Hãy tiếp cận nghệ thuật theo một cách mới, mà ai cũng có thể làm được ” – Hs . Do Duy Tuan


Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

JOLLA ART
JOLLA – Hội của những người đam mê Hội Họa, Điêu Khắc, Kiến Trúc…và muốn chia sẻ những đứa con tinh thần (Mỹ Thuật) đến tất cả mọi người .

Cho bé học vẽ từ 5 tuổi có sớm?

Ở những tuổi còn nhỏ, các bé luôn muốn khám phá thế giới ở mọi khía cạnh của giác quan. Các bước chuẩn bị cho việc học tập của bé trẻ nhỏ thường chỉ là giúp bé tập trung hơn vào một hoạt động nào đó; hoặc chuẩn bị nền tảng kỹ năng tốt cho việc đến trường trong hai năm tới.

Các tác dụng tốt của việc cho bé học vẽ là luyện tập được kỹ năng cầm bút chắc chắn cho bé.
Chúng ta sẽ rất thích thú với những bức vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ. Chúng có thể vẽ tốt trước khi biết viết; do đó học vẽ là một trong những điều kỳ diệu mang đến cho trẻ vào những năm đầu đời; những thông điệp đầu tiên mà chúng có thể truyền tải đến mọi người xung quanh.

Ở lứa tuổi mầm non; hầu hết các bài học đều là vẽ và tô màu. Những bức tranh được vẽ từ những ngón tay búp măng đó sẽ giúp ta nhận ra sự tiến bộ hàng ngày của trẻ nhỏ.

Tầm quan trọng của môn vẽ cho trẻ nhỏ
Khi trẻ vào lớp một, chương trình học tại trường dường như bỏ quên các bản vẽ đầy thích thú của các bé. Môn học vẽ không còn được đánh giá nghiêm túc nữa. Lúc này, các bé được dạy về các kỹ năng đọc và viết; nó quan trọng hơn các bài vẽ; chỉ được xem là các bài tập về nhà và là môn phụ.

Nhưng không, môn học vẽ vẫn là một môn rất cần thiết cho trẻ nhỏ ở cấp một. Chúng ta đều đang hiểu lầm chức năng của các bài vẽ mỹ thuật; và đóng góp của nó với sự phát triển trong việc học viết của trẻ. Viết và vẽ là hai hệ thống giao tiếp riêng biệt; mỗi phương pháp đều xứng đáng ở một vị trí quan trọng trong việc phát triển toàn diện cho trẻ. Chúng ta cần nhìn nhận lại tầm quan trọng đặc biệt của vẽ ở lứa tuổi này. Các bé rất dễ sao nhãng trong các bài học viết dài; nhưng lại dễ dàng tập trung hàng giờ vào một bài vẽ đủ sự thu hút.

Vẽ cải thiện kỹ năng viết
Vẽ và viết hỗ trợ lẫn nhau. Nhà thơ e.e.Cummings vừa là một nghệ sĩ vừa là một nhà văn, và khi được hỏi liệu hai mục đích này có can thiệp vào nhau hay không, ông trả lời, “Ngược lại, chúng yêu nhau” Và kinh nghiệm của ông được hỗ trợ bởi nghiên cứu.

Trẻ em vẽ trước khi chúng giải quyết các tác vụ viết tạo ra văn bản tốt hơn – nó dài hơn; phức tạp hơn về cú pháp và có nhiều từ vựng hơn. Có thể điều này là do hành động vẽ tập trung tâm trí vào chủ đề trong bàn tay; và cung cấp một con đường để tập luyện trước khi viết – chứ không phải là bản nháp đầu tiên, nơi họ có thể sắp xếp mọi thứ trước khi phải đưa lời nói của mình vào một trang giấy.
Thay vì để trẻ bắt tay vào viết một câu chuyện ngày; hãy cho trẻ vẽ trước một bản vẽ thể hiện những điều các bé suy nghĩ. Nó có thể xem là một bản nháp thú vị trước khi viết một cái gì đó. Nếu viết một bài miêu tả về một ngôi nhà. Tại sao không để bé vẽ một ngôi nhà theo trí tưởng tượng trẻ thơ. Khi vẽ xong, dường như mọi điều cần viết vào trang giấy đều đã hiện thực hóa trên bài vẽ. Lúc này mọi thứ thật là dễ dàng.


Mọi người mọi lứa tuổi đều có thể học cách vẽ
Vẽ là một kỹ năng có thể dạy được, cũng giống như viết. Hầu hết chúng ta có một ý niệm vẽ lãng mạn – chúng ta thấy một người tạo ra hình ảnh giống như cuộc sống và cảm xúc; và tự cảm thấy rằng thật khó khăn không bao giờ có thể làm điều đó.

Đứa trẻ cảm thấy bức tranh thật xấu khi vẽ; phẫn nộ xóa các phần của bản vẽ; khi đó các bé đã có thể tự nhận ra như thế nào là đẹp và tự điều chỉnh điều mà chúng cảm thấy đẹp. Giai đoạn này ta chỉ nên khuyến khích và khích lệ; đừng để bé thất vọng bỏ cuộc.

Hãy để trẻ em tự do vẽ và vẽ; và đừng ngại dạy một số kỹ năng vẽ để chúng có thể nhận được những gì trong tâm trí của chúng được thể hiện trên giấy. Bạn sẽ không kiềm chế sự sáng tạo của chúng; bạn sẽ đảm bảo rằng chúng không bao giờ mất nó.

Lớp dạy vẽ thiếu nhi Art land ( Jolla Art )
Để dạy vẽ cho thiếu nhi là cả một công trình nghiên cứu mà ở đó Đội ngũ Giảng viên của Art Land đã có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trường Kiến trúc Mỹ thuật.

Các bé sẽ được đắm chìm vào trong thế giới hội họa; lĩnh hội được các kỹ năng tốt cho các bé mà không hề hay biết. Phương pháp tư duy sáng tạo tự do và tạo điều kiện tối đa để có thể thể hiện hết khả năng của bản thân.

 

 

Đăng ký0
-11.65%
Từ 441.750
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Mỹ thuật

66 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên