Trung tâm đào tạo múa tại P. 3, Q. Tân Bình

Trường dạy múa ballet và các thể loại nhảy múa khác dành cho các bé gái từ 4 -15 tuổi


Năm 2015 Unicorn Dance được mở ra khi Hải Anh quyết định dừng hẳn một vị trí công việc kiếm tiền đáng mơ ước của nhiều người với một mức lương được cho là gấp đôi các bạn cùng trang lứa để cắp sách đến trường, học cho kỳ được những gì mình yêu thích để trở thành đạo diễn sân khấu. Để rồi đêm đêm lại quay trở về với căn phòng tập nho nhỏ chỉ đủ cho vài người ấy, tập luyện thực sự cho mình, tập luyện vì niềm đam mê dành cho Múa với ước mơ rằng đến một ngày kia “đam mê sẽ nuôi nổi mình và sẽ được lan tỏa đến với mọi người”.

Trung tâm đào tạo múa

Hai năm trời kiên trì bền bỉ, Hải Anh và các bạn đã luôn nỗ lực, làm nhiều công việc khác nhau trong suốt những năm tháng qua để giữ cho Unicorn Dance luôn tươm tất. 2017 Unicorn giờ đây được chuyển tới một địa chỉ mới với hai studio to, rộng, đẹp, với đầy đủ trang thiết bị tuyệt vời mà biết bao nhiêu vũ công vẫn hằng ao ước. Sẽ có thể rất nhiều người cho rằng Unicorn sẽ trở thành một studio thương mại, để làm kinh tế. Nhưng Hải Anh & mọi người sẽ cố giữ cho Unicorn luôn là một thứ gì đấy đặc biệt. Đó sẽ là nơi mà các bạn trẻ chia sẻ cảm xúc, sẽ như là một ngôi đền dành cho tâm hồn, là nơi để tất cả chúng ta có thể đến trải nghiệm, học hỏi cũng như chia sẻ cùng nhau.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Unicorn Dance sẽ không thể cấp cho các bạn một tấm bằng để chứng nhận những thành tích tập luyện, cũng như không chắc chắn giúp bạn chiến thắng trong bất kì cuộc thi nào ngoại trừ chiến thắng chính bản thân mình qua mỗi ngày cố gắng không ngừng nghỉ. Khi bạn thả mình trong âm nhạc người xem sẽ cảm nhận được niềm đam mê cháy bỏng qua từng chuyển động hình thể bằng ngôn ngữ của nghệ thuật Múa.


GIẢI THƯỞNG:

🦄 Giải Bạc Múa Đương Đại Quốc Tế KIMDC 2012 – Korea

🦄 Quán quân & Á Quân So You Think You Can Dance 2015

🦄 Quán quân Người Hùng Tí Hon 2017

🦄 Quán quân Thần Đồng Âm Nhạc 2017

🦄 Quán quân Đặc Nhiệm Blouse Trắng 2016 và 2017


Liên hệ

📒 Thời khóa biểu các mẹ xem tại Unicorn Studio nhé.

🎬 HÃY ĐĂNG KÝ CHO CON HỌC CÁC MẸ NHÉ!

 

🎼 CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG XUYÊN:

🤹‍♀️ Nhận học thử miễn phí hàng ngày.

📆 Khai giảng các khóa mới 2 lần mỗi tháng.

⛪ ĐỊA CHỈ HỌC:

🏩 Lầu 6 Tòa nhà Unique – 91b2 Phạm Văn Hai P3 Quận Tân Bình.

🏩 Lầu 6 Toà nhà Redbease 302A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận

 

Đăng ký0
-16.6%
Từ 667.200
Cơ sở vật chất
  • Sân chơi trong nhà

Lầu 6 Tòa nhà Unique - 91b2 Phạm Văn Hai, P3, Quận Tân Bình

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên