Trung tâm Bé Thông Minh Q. Đống Đa

Trung tâm Bé Thông Minh– Bé Thông Minh là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống.

Liên hệ

Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (024) 3941 1316

Email: kids@indochinapro.com


Sứ mệnh của Trung tâm là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất từ thuở ấu thơ đến với học sinh để tạo ra một thế hệ mới biết cách Tư duy, Sáng tạo, Tự tin, làm chủ được tương lai của mình trong thế giới hội nhập.

Trung tâm Bé Thông Minh Q. Đống Đa
Trung tâm Bé Thông Minh Q. Đống Đa

Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, là trung tâm đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với việc đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Trung tâm Bé Thông Minh không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học.


Các chương trình giáo dục của Trung tâm Bé Thông Minh
FasTracKids là chương trình Làm giàu Kiến thức và Phát triển Kỹ năng dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Chương trình bản quyền của Hoa Kỳ được giảng dạy tại hơn 50 nước trên thế giới. FasTracKids cung cấp cho trẻ các kỹ năng, trải nghiệm và cơ hội cho cả cuộc đời. FasTracKids khuyến khích bản tính tự nhiên ham học hỏi ở trẻ, từ đó trẻ khám phá được đầy đủ các tiềm năng của bản thân. Trẻ vui thích tham gia lớp học FasTracKids để học hỏi, khám phá, sáng tạo, thể hiện bản thân và tiến lên những tầm cao mới. Trung tâm liên tục nhận được Giải thưởng Trung tâm có số lượng học sinh đông nhất Đông Nam Á từ năm 2008 tới nay và trung tâm có số lượng học sinh đông nhất thế giới năm 2010-2011.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương trình Phát triển Trí thông minh Toán học-MathKids của Bé Thông Minh đã ra đời năm 2011 và đang được học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm qua cách làm quen với toán học theo phương pháp vui, kích thích sự tò mò, học qua hình ảnh, trải nghiệm, các bài học gắn với thực tế, chương trình không chỉ mang đến cho học sinh những cảm nhận thú vị về Toán học, giúp các con thấy yêu môn toán từ tuổi mẫu giáo. Chương trình toán chia làm hai cấp độ: toán mẫu giáo và toán lớp 1. Với cách tiếp cận Toán hoàn toàn mới mẻ các con thấy được vẻ đẹp của môn Toán, hiểu được những ứng dụng của môn Toán trong cuộc sống hàng ngày, từ đó thích học, thích nhìn nhận thế giới xung quanh qua môn Toán hơn. Những bài toán không chỉ là những con số, Toán còn là cuộc sống, là màu sắc và muôn màu muôn vẻ giúp các con yêu và thích học môn học này hơn


Tâm huyết với trẻ nhỏ, nhận thấy những khả năng còn tiềm ẩn rất nhiều trong mỗi đứa trẻ, với mong muốn giúp các con ngày càng vững vàng hơn để bước những bước tiếp theo chuẩn bị cho những năm chuyển cấp, Bé Thông Minh đã xây dựng chương trình Phát triển Trí thông minh Đa dạng- MIDA, dựa trên học thuyết của Howard Gardner và những hướng dẫn của Ông trong việc hướng dẫn cho học sinh những cách học tập hiệu quả nhất, trung tâm đã thành công trong việc đưa chương trình này vào giảng dạy cho học sinh từ 8-10 tuổi vào năm 2012.
Ngoài các chương trình học, Bé Thông Minh luôn hướng đến những niềm vui, sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và trải nghiệm thực tế cho trẻ qua các chương trình Bánh Chưng, Bánh Trôi Bánh Chay, Bánh Dẻo, Dã ngoại-trải nghiệm thiên nhiên, Dã ngoại-Trải nghiệm tinh thần đồng đội, Dã ngoại-trải nghiệm với cây cỏ, con vật, nông nghiệp, Dã ngoại- Làng Gốm, Chương trình Khám phá Khoa học, Halloween huyền bí, Làm quà tặng nhân ngày Ông bà, Cha, Mẹ, Sáng tạo với những hạt đỗ, Kết đèn Ông sao, các chương trình kết nối bạn bè và giúp đỡ các bạn nhỏ vùng cao…

Bé Thông Minh cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho trẻ nhỏ, chúng tôi tự hào giúp các con thành công và tỏa sáng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-14.85%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 1 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên