TRUNG TÂM ANH NGỮ SHANE

TRƯỜNG HỌC

Là cha mẹ, chắc chắn quý Phụ huynh đã nghiêm túc thực hiện việc hạn chế đi lại một cách tốt nhất để bảo vệ con mình được an toàn trong thời gian này. Nhưng các bé đã được bảo vệ sự mai một kiến thức chưa? Đặc biệt là sự hạn chế giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến của Shane được xây dựng nhằm giúp các bé tiếp tục duy trì vốn từ Anh ngữ đã có và học thêm các kiến thức mới. Vừa củng cố kiến thức, vừa giúp các bé dễ dàng chuyển tiếp sang một tương lai mới mà việc sử dụng trực tuyến là một phần trong cuộc sống.

LIÊN HỆ :

537 Đường Ba Tháng Hai, Quận 10 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: + 84 (28) 3856 2181

Email: enquiries@shanevn.com


. Giáo viên bản ngữ:

Ngoại trừ 2 buổi học luyện tập ngữ pháp do giáo viên Việt Nam đảm nhiệm, lớp học được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ. Điều này đảm bảo sự chuẩn xác trong việc học phát âm và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất cho học viên.anh ngữ shane

. Sĩ số lớp học giới hạn:

Sĩ số lớp học tại Shane cho mỗi lớp trung bình là 13 và tối đa là 18 học viên. Điều này sẽ giúp giáo viên dành được nhiều thời gian cho mỗi học viên trong lớp hơn.

. Luyện ngữ âm và cách phát âm.

Shane dành ít nhất 20 phút mỗi buổi học cho việc luyện tập ngữ âm và phát âm, tạo nền tảng cho các em nói và đọc tiếng anh hay và chuẩn hơn.anh ngữ shane

. Liên lạc giữa gia đình và nhà trường.

Sau mỗi buổi học, giáo viên đều cho học viên bài tập về nhà. Giaó viên sẽ chấm bài tập và ghi lại kết quả trong sổ liên lạc cho mỗi bài học. Qua đó, phụ huynh có thể nắm được sự tiến bộ trong học tập của con em mình. Đồng thời, các giáo viên luôn sẵn sàng gặp và trao đổi với phụ huynh về các vấn đề học tập của con em mình tại trường.

. Ban giám hiệu là người nước ngoài

Chính sách của Shane là: Gíam đốc học vụ luôn là người bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm sự phạm. Do đó, giáo viên tại Shane luôn có được sự hướng dẫn, trợ giúp cho việc soạn bài/ lên lớp hàng ngày.anh ngữ shane

. Uy tín và kinh nghiệm giảng dạy:

Shane thành lập từ năm 1977 và từ đó tới nay đã mở rộng ra hơn 300 trường trên các nước: Anh Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ba Lan, Việt Nam, và Singapore. Các trường học của Việt Nam sử dụng bộ sách FAB và PEC dành cho lứa tuổi từ 2.5 cho tới 9 tuổi, và do chính Shane biên soạn.

ANH NGỮ SHANE


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION
– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL
– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.3%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

537 Đường Ba Tháng Hai, Quận 10 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên