TRUNG TÂM ÂM NHẠC FASOL

Trung tâm âm nhạc FASOL
Sự kỳ diệu của âm nhạc mang đến những cảm xúc thăng hoa, xoa dịu những nổi thống khổ trong cuộc sống và là phương thức truyền tải cảm xúc tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất, giúp chúng ta cảm nhận được từng ngỏ ngách ẩn sâu trong tâm hồn.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 92A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TPHCM

Số điện thoại: 028 6681 3679

Email: amnhacfasol@gmail.com


DẠY NHẠC FASOL

Âm nhạc giúp chúng ta giải tỏa đi những căng thẳng, xua tan đi những mệt nhoài hiện hữu hằng ngày quanh cuộc sống. Âm nhạc luôn luôn là niềm vui cho mọi người sống trên trái đất. Vì âm nhạc tạo nên không khí vui tươi, sự phấn chấn trong tâm hồn. Không có âm nhạc thế giới thật sự rất tẻ nhạc.DẠY NHẠC FASOL

Ai cũng có tình yêu với âm nhạc.
Có âm nhạc ta thấy mình thêm yêu đời hơn với những âm thanh tuyệt vời của nó. Mỗi buổi sáng khi chúng ta thức dậy bạn đừng vội bước ngay xuống giường, mà hãy ở yên đó mở một bản nhạc mà mình yêu thích, thưởng thức nó giống như một tách cà phê thứ 2 tiếp sức cho ngày mới bắt đầu nhé! DẠY NHẠC FASOL
Âm nhạc cũng bắt đầu từ những đam mê, không cần đòi hỏi phải có trình độ cao siêu, không cần phải biết nhạc lý thấu triết, cũng không cần có một cây đàn cao cấp. Mà chúng ta chỉ cần một cây đàn hoà quyện vào niềm đam mê cháy bỏng trong sâu thẩm tâm hồn là đủ rồi. Tất cả những điều còn lại hãy để Trung tâm âm nhạc FASOL cân hết cho bạn nhé.DẠY NHẠC FASOL
Đến với Fasol Music các bạn sẽ được trải nghiệm đam mê của mình trên từng nốt nhạc. Qua từng phím đàn Piano, Organ, từng giai điệu của đàn Guitar, Ukulele, Violon, những giọng hát bay bổng từ phòng Thanh Nhạc và cho đến từng nhịp đánh bùm bùm chát của Trống… những ngón tay di chuyển trên phím đàn giống như những người vũ công đang say sưa nhảy múa…chỉ cần người ngoài cuộc không biết đàn nhìn thấy cũng đủ lôi kéo đam mê về cùng đội với bạn rồi .


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION
– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL
– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

 

Đăng ký0
-11.95%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 3 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

92A Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TPHCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên