Trung Tâm Âm Nhạc ARMULI Q.2

Armuli khát khao truyền cảm hứng, khát khao mang nghệ thuật & âm nhạc trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

LIÊN HỆ

Điện thoại hotline: 0898 448 037.

Email : trungtamarmuli@gmail.com

Facebook : Trung tâm âm nhạc Armuli quận 2
Địa chỉ : số 22, Đường 34, Phường Bình An, quận 2, TP HCM
số 1, Đường 623D Đỗ Xuân Hợp,Kdc Nam Long ,Quận 9,Tphcm.

VỀ TRUNG TÂM ÂM NHẠC ARMULI

Trung tâm âm nhạc Armuli chuyên đào tạo các môn học về âm nhạc và nghệ thuật như: Cảm thụ âm nhạc, Piano, Guitar – Ukulele, Trống, Violin và Vẽ cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Armuli phấn đấu trở thành hệ thống trung tâm đứng đầu về lĩnh vực đào tạo giáo dục nghệ thuật và âm nhạc. Khao khát truyền cảm hứng, tình yêu âm nhạc cho thế hệ trẻ em tại Việt Nam để phát triển toàn diện bản thân. Giáo viên, phụ huynh cùng đồng hành khai mở, phát triển những khả năng tiềm ẩn và có định hướng phát triển cho học sinh.

Tại Armuli, học viên, cha mẹ cảm sẽ cảm nhận một cách rõ nét từ nghệ thuật và âm nhạc trong việc xây dựng giữa học sinh,cha mẹ và giáo viên sự Hoà Đồng – Nhiệt tình – Tận tâm -Truyền Cảm Hứng. Từ đó trẻ phát triển một cách tự nhiên, lòng yêu thích và xây dựng Niềm Tin về bản thân, đồng thời có niềm đam mê cháy bỏng đến mục tiêu âm nhạc của mình. Nghệ thuật & âm nhạc giúp các em kết nối, tương tác, tạo nên thành công và hạnh phúc cho bản thân cũng như tổ điểm cho cuộc sống thêm màu sắc.

Đây là động lực để chúng tôi ngày càng nổ lực, ra sức hoàn thiện chính mình.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường: Nhạc viện, Đại học âm nhạc, Âm nhạc sư phạm, Chứng chỉ giáo viên âm nhạc ABRSM. Khi được giảng dạy các giáo viên được đào tạo theo giáo trình và phương pháp của Malaysia và London, do giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm đào tạo để có thể giảng dạy cho học viên trong và ngoài nước.

ARMULI hướng các học viên của mình đến con đường giải trí bằng âm nhạc, biến âm nhạc thành “người bạn tri kỷ” trong cuộc sống. Đồng thời ARMULI cũng hướng học viên đi theo con đường âm nhạc xa hơn trong tương lai với chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM – Nơi các học viên trở thành những giáo viên, nghệ sĩ để hỗ trợ cuộc sống cho các bạn trong tương lai.

 

Tầm quan trọng của ABRSM

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Việc lấy chứng chỉ ABRSM sẽ là cơ sở giúp các học viên biết được khả năng của mình đang ở đâu, có thể đo lường sự tiến bộ của bản thân, đạt được các tiêu chuẩn được công nhận ở tầm quốc tế và có mục đích cụ thể để hướng đến. Việc học hỏi và và chinh phục tất cả các cấp độ của ABRSM là một sự khuyến khích tuyệt vời đối với học viên.

BRSM chính thức được công nhận bởi khung đánh giá trình độ và tín chỉ quốc gia (QCF). Việc có được một giấy chứng nhận UCAS sẽ có nhiều lợi ích khi bạn nộp đơn vào các trường đại học uy tín ở Anh và những nước nói tiếng anh khác.

Hiệp hội các Trường Âm nhạc Hoàng Gia

Được thành lập vào năm 1889, với hơn 125 năm kinh nghiệm và sở hữu danh tiếng ở tầm quốc tế, ABRSM là tổ chức giáo dục âm nhạc lớn nhất của Vương quốc Anh, khảo thí tại 93 quốc gia hàng năm. ABRSM được thành lập từ bốn học viện âm nhạc hàng đầu Vương quốc Anh.

– Học viện âm nhạc Hoàng gia (The Royal Academy of Music)
– Trường Cao đẳng âm nhạc Hoàng gia (The Royal College of Music)
– Trường Cao đẳng Âm nhạc Hoàng gia Phương Bắc (The Royal Northern College of Music)
– Viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hoàng gia Scotland (The Royal Conservatory of Scotland).

Kỳ thi bao gồm những gì?

Để thành công trong kỳ thi của chúng tôi, ứng viên cần có sự kết hợp giữa các kỹ năng và kiến thức:

Kỹ năng biểu diễn.
Kỹ thuật (thông qua chạy gam và gam rải)
Kỹ năng thị tấu (thông qua một bài kiểm tra thị tấu)

Trung tâm âm nhạc Armuli sáng lập đồng hành bởi cô Trương Thị Thanh và Mr Richard Loo người Malaysia.

Để được tìm hiểu và được tư vấn nhiều hơn về kì thi, các khóa học, luyện thi ABRSM vui lòng liên hệ tại trung tâm ARMULI.

Cảm ơn các bạn đã cho Armuli cơ hội để trao giá trị, tô sắc màu cuộc sống, đồng thời các bạn cũng góp phần giúp Armuli ngày càng hoàn thiện hơn .

Hy vọng gặp lại các bạn tại Armuli.

 

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Đón trễ
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

22 đường 34, phường Bình An, quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh