Toán Trí Tuệ SUPERBRAIN

Trải qua gần 10 năm phát triển, Superbrain tự hào với hơn 120 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng trăm ngàn trẻ em Việt Nam.
Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Hệ thống đào tạo Superbrain lại phát triển nhiều Cơ sở trên khắp cả nước như hiện nay. Lịch sử hình thành Superbrain Việt Nam là một câu chuyện của một người mẹ.

Liên hệ

Trụ sở chính: Số 37 Đường 19, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 090 990 7311

Email: superbrainvietnam@superbrain.edu.vn


Mời Quý phụ huynh chia sẻ “Câu chuyện Superbrain – Tâm thư của Người sáng lập Superbrain Việt Nam“!

Câu chuyện Superbrain

“Bé thường xuyên thiếu tập trung trong các hoạt động học tập, bé hay quên bài, bé thiếu tự tin, nhút nhát và khó hòa nhập với bạn bè.

Toán Trí Tuệ SUPERBRAIN

Đó là tất cả cảm giác lo lắng bất an mà tôi – một bà mẹ của ba đứa trẻ trải qua trong suốt một thời gian cùng với con trai thứ hai của mình. Thời điểm ấy là lúc tôi cùng gia đình trở về Việt Nam với rất nhiều sự bỡ ngỡ và mới mẻ, vừa phải sắp xếp cuộc sống, vừa phải lo lắng trường lớp cho các con, tôi luôn cảm thấy lo lắng cho tương lai của con trai. Nhưng trái tim của một bà mẹ mách bảo tôi rằng “Con trai tôi rất thông minh”, những điều bất ổn đang xảy ra với con trai tôi hẳn phải có lý do, chỉ cần biết được lý do, rồi mọi chuyện sẽ sớm được khắc phục.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngBằng tất cả tình yêu của mình, tôi nghiên cứu rất nhiều tài liệu về trí tuệ và tư duy trẻ em, và những kiến thức ấy dẫn dắt tôi đến với phương pháp toán trí tuệ – nền tảng phát triển tư duy của trẻ bằng việc cân bằng sự phát triển của não bộ, sẽ là tiền đề cho mọi hoạt động mà con tham gia sau này. Rồi dường như có một phép màu nào đó, con trai tôi dần tiếp thu tốt hơn trong học tập, bé trở nên tự tin hơn, còn tôi thì cảm thấy an tâm hơn.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngVà nếu như bố mẹ đã và đang trăn trở câu chuyện giống như tôi, thì tôi tin Superbrain là nơi có thể mang lại cho bố mẹ những trải nghiệm tuyệt vời về sự tiến bộ của con từng ngày, điều mà tôi đã trải qua khi cùng con trai rèn luyện phương pháp toán trí tuệ.”

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-13.1%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

Số 37 Đường 19, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên