Toán tiểu học POMatch Long Biên

Các khoá học Tiểu học được POMath tập trung nghiên cứu và phát triển theo đặc điểm của trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi. Chương trình học được thiết kế linh hoạt theo năng lực cá nhân của từng trẻ, cũng như mục tiêu đặt ra trước khoá học. Thông qua các hoạt động học trải nghiệm khoa học, học sinh tại POMath sẽ nắm vững những kiến thức và kĩ năng toán phù hợp với chuẩn đầu ra tương ứng độ tuổi, tạo nền tảng để tiếp tục đi sâu vào năng lực tư duy chuyên biệt.

Liên hệ

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 3, số 636, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3873 0032

Mail:  info@pomath.vn


Đối tượng:

Học sinh từ 6 – 12 tuổi.

Thời lượng khóa học:

Thiết kế tùy theo năng lực Toán học của mỗi học sinh (48 buổi học).

Toán tiểu học POMatch Long Biên

Kết quả khoá học:

Học sinh tại POMath sẽ đạt được các năng lực cơ bản phù hợp với chuẩn đầu ra tương ứng độ tuổi, tạo nền tảng để tiếp tục phát triển năng lực ở mức độ cao hơn. Đặc biệt, chỉ sau tối đa 1 tháng học ở POMath, học sinh có chuyển biến về thái độ học tập với môn Toán: thích học Toán hơn và đỡ sợ Toán hơn.
Kết quả đầu ra được trả dưới dạng biểu đồ năng lực để phụ huynh hiểu rõ về năng lực toán học và tâm lý của con em mình. Từ đó, phụ huynh dễ dàng xác định phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương trình học:

Sau khi học sinh làm bài đánh giá năng lực đầu vào để xác định năng lực và tâm lý học tập, giáo viên POMath sẽ xây dựng chương trình học cá nhân hoá cho trẻ, đảm bảo phát huy tối đa điểm mạnh của trẻ và khắc phục những điểm yếu. Học sinh được tham gia học tập theo quy trình dạy học riêng của POMath, đảm bảo giúp trẻ hứng thú và tham gia các hoạt động học tập hiệu quả và hỗ trợ tối đa nội dung học tập trên lớp.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nội dung khoá học: Được cung cấp theo bề rộng các chủ đề kiến thức, phù hợp với chuẩn theo độ tuổi và mức độ phù hợp với năng lực Toán học của học sinh. Học sinh được hướng dẫn học theo 07 chủ đề:
Chủ đề 1: Cấu tạo số.
Chủ đề 2: Thực hiện phép tính.
Chủ đề 3: Tìm yếu tố chưa biết.
Chủ đề 4: Hình học.
Chủ đề 5: Đại lượng.
Chủ đề 6: Toán có lời văn.
Chủ đề 7: Logic – Tập hợp.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-10.45%
Từ 0

Địa chỉ: Tầng 3, số 636, Đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên