TOÁN KUMON QUẬN 1

Chương trình Kumon & Lợi ích

Với kiến thức, kỹ năng và thái độ học tích cực được tích lũy trong hành trình Kumon, các em có thể tự mình chinh phục những nội dung vượt trình độ trường, với độ khó cao hơn và thử thách nhiều hơn.
Do vậy, học sinh Kumon hoàn toàn có thể dễ dàng học đến các nội dung bậc Trung học ngay từ khi còn nhỏ.

Phương pháp Kumon giúp học sinh có thể học vượt trình độ trường thông qua việc tự học và tiến đến các nội dung bậc Trung học Phổ thông ngay từ độ tuổi còn rất nhỏ.

Khi học ở trình độ “vừa đúng”, học sinh có thể tự suy nghĩ và hoàn thành bài tập một cách dễ dàng. Nếu gặp khó khăn, các em sẽ nhìn vào gợi ý và ví dụ tương ứng trong bài tập để tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Bằng cách này, học ở trình độ “vừa đúng” sẽ phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề, hoặc kỹ năng “tự học” theo cách gọi tại Kumon.

Tổng kết lại, phương pháp kumon khai sáng tiềm năng riêng biệt của mỗi cá nhân học sinh và giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình.Toán kumon

Liên hệ

Địa chỉ:18A/35 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Mail: enquiry@kumon.com.vn

SĐT: (84-28) 3910 4767


Chúng tôi tin rằng khả năng của mỗi học sinh là vô hạn và luôn muốn giúp các em phát triển khả năng đó. Được hình thành từ sự gắn kết và yêu thương của các bậc cha mẹ dành cho con của mình, Phương pháp Kumon luôn đi theo lý tưởng và suy nghĩ đầy yêu thương của người sáng lập – Thầy Toru Kumon. Đồng thời, chúng tôi không ngừng phấn đấu để tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn nữa bằng cách liên tục cải tiến giáo trình và phương pháp giảng dạy. Cho đến hôm nay, Phương pháp Kumon đã vượt khỏi rào cản về địa lý, chủng tộc, văn hóa và truyền thống, để có thể vươn xa hơn đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Toán

Toán là một môn học đòi hỏi sự tích lũy kiến thức thông qua quá trình luyện tập. Bên cạnh việc phát triển kỹ năng tính toán, học sinh còn được trau dồi khả năng phân tích Toán học và khả năng tư duy logic, vốn là những điều thiết yếu cho cuộc sống tương lai của các em. Từ đó, các em sẽ phát triển khả năng giải quyết những đề đa dạng mà các em có thể gặp phải trong cuộc sống thực tế sau này.Toán kumon

 • Lợi ích cho trẻ 4 tuổi và nhỏ hơn

Phụ huynh và Giáo viên hướng dẫn sẽ đồng hành cùng các em

Hai ngày một tuần tại trung tâm Kumon, Giáo viên luôn sẵn sàng để hướng dẫn và hỗ trợ trẻ. Tại nhà, Phụ huynh sẽ giúp đỡ và quan sát quá trình học của các con khoảng 30 phút mỗi ngày, cho đến khi trẻ hình thành thói quen tự học.

Cùng với việc tích lũy kiến thức, các em sẽ tận hưởng niềm vui khi hoàn thành bài tập
Phụ huynh sẽ nhận ra sự phát triển của trẻ trong kỹ năng tính toán, cải thiện khả năng tập trung và tăng cường các kỹ năng tư duy phản biện với mỗi kiến thức mới.

Xây dựng kỹ năng toán học cho con từ khi còn nhỏ
Trước khi vào bậc Tiểu học là thời gian hoàn hảo để con bắt đầu học Toán. Giáo trình Kumon được thiết kế sinh động, đầy màu sắc giúp trẻ phát triển các kỹ năng tính toán cơ bản như đếm và đọc dãy số.

Toán kumon

 • Lợi ích cho trẻ từ 5-12 tuổi

Phụ huynh theo sát được quá trình phát triển của trẻ
Khi trẻ tiến bộ qua những bài tập của chương trình Toán Kumon, Phụ huynh cũng sẽ nhận thấy lợi ích của phương pháp khi nó giúp cho trẻ sẵn sàng để tiến lên học chương trình Trung học phổ thông và cũng như trong cuộc sống sau này.

Trẻ tiến bộ qua từng bước nhỏ
Giáo trình được trình bày với độ khó tăng dần theo từng bước nhỏ, đảm bảo trẻ tiếp thu đầy đủ các kiến thức và từng khái niệm Toán học trước khi chuyển sang bước kế tiếp.

Mang đến lợi thế cho trẻ khi học Toán
Trong quá trình học Tiểu học, chương trình Toán Kumon sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng và tăng cường độ hiểu trong khả năng tính toán của trẻ. Những kỹ năng này sẽ trở thành kiến thức nền tảng để vận dụng vào quá trình học ở trường.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 • Lợi ích cho trẻ từ 13 tuổi trở lên

Phụ huynh sẽ nhìn thấy sự phát triển những kỹ năng quan trọng của con
Khi trẻ đạt được sự tiến bộ trong tư duy logic, bạn sẽ biết rằng mình đã mang đến cho các con một công cụ để thành công trong việc học ở trường và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Từng bước nuôi dưỡng tính độc lập cho trẻ
Phương pháp tự học của Chương trình Toán Kumon giúp trẻ phát triển kiến thức Toán sâu rộng và ở mức độ cao nhất.

Kỹ năng Toán nâng cao là một lợi thế trong thế giới đầy cạnh tranh ngày nay
Khi con bạn bước vào Trung học, chương trình toán Kumon sẽ củng cố và nâng cao các kỹ năng Toán học, là bước đầu cho sự chuẩn bị vào đại học cũng như trong sự nghiệp sau này.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION
– Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày. – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL
– Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-18.15%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Khác

18A/35 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên